Thiết kế nội thất nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên

Thiết kế nội thất ”lều” nghỉ dưỡng lưng đồi

Thiết kế nội thất là điều không thể thiếu trong mỗi một ngôi nhà. Một công việc đòi hỏi sự nghiên cứu nghiêm túc và chỉnh chu trong tư duy. Con người không thể hoàn hảo nếu mất đi phần quan trọng nhất, đó là tâm hồn. Ngôi nhà của bạn cũng vậy, ngôi nhà sẽ mất đi sức sống nếu bỏ qua phần tất yếu đó là nội thất. SALA HOME nỗ lực mang lại cho bạn những giá trị sống tốt nhất trong từng công trình.

Thiết kế nội thất mang phong cách gần gũi thiên nhiên trong những năm qua đang trở thành một xu hướng mới. Được nhiều gia chủ quan tâm. Với không gian và phong cách đặc trưng riêng biệt. Mỗi ngôi nhà để lại cho chúng ta ấn tượng và những cung bậc cảm xúc khác nhau. Cùng SALA HOME phân tích những yếu tố làm lên vẻ đẹp cho nội thất gần gũi thiên nhiên.

Những đặc trưng của phong cách nội thất

  • ngôi nhà thường gắn liền với cảnh quan thiên nhiên, vẻ đẹp nổi bật với không gian xanh — sạch
  • Thiết kế của các nộ thất hướng đến không gian mở và thoáng
  • Yếu tố văn hóa trong nội thất phong cách thiên nhiên: Sử dụng vật liệu địa phương, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống

Phong cách nội thất thiên nhiên vùng núi miền bắc

Thiên nhiên miền bắc thường mang nặng yếu tố truyền thống. Điểm xuyết những cách tân hiện đại ở những công trình công cộng, sinh hoạt chung. Điển hình như các nội thất vùng núi chất liệu thổ cẩm được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất phòng.

noi-that-mien-bac

Thiên nhiên biển Đà Nẵng

Ở miền trung thường là biển và được thiết kế và kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Tinh thần chủ đạo của các nội thất khu vực miền trung vẫn thiên về nét Á Đông truyền thống. Đồ gỗ truyền thống hay bàn ghế tre trúc làng chài

noi-that-da-nang

Nội thất phong cách Phú Quốc

noi-that-phu-quoc

Nội thất phòng ngủ

Phong cách resort ở khu vực nam bộ thường thiên về yếu tố hiện đại, tuy vẫn sử dụng vật liệu truyền thống nhưng phong cách thiết kế được Âu hóa cao.

Thiết kế nội thất nhà ở phong cách resort

Để thiết kế nội thất nhà ở mang phong cách resort, điều quan trọng và cũng khó nhất đó là mang được thần thái không gian thoáng rộng vào không gian nhỏ của ngôi nhà. Không thể áp dụng một cách máy móc việc xử lý không gian trần và tường của resort mà cần tùy chỉnh và lựa chọn một cách tỉ mỉ. Sự sáng tạo trong thiết kế đồ cũng như tính toán kĩ lưỡng của người thiết kế trong việc xử lý không gian là điều quan trọng.

Thông tin liên hệ:
Mọi thắc mắc và báo giá vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 2A Đường số 10B, P. 6, Q. 4, Hồ Chí Minh
Email: cskh@salahome.vn – hotrokhachhang.salahome@gmail.com
Hotline: 0903666083 (Mr.Sơn – Zalo công trình) – 0988.39.00.77 (Mr. Hoàng) – 0933060777 (Mr. Tâm)

Facebook Comments

Trả lời

0903 666 083
0903 666 083