Đơn vị thi công, sửa chữa nhà tại quận 2

Sửa nhà quận 2 – Xây và sửa chữa nhà là hai việc hoàn toàn khác nhau. Xây dựng chỉ cần thực hiện đúng theo bản thiết kế, nguyên vật liệu. Việc sửa nhà lại phức tạp hơn nhiều bởi bạn cần cải tạo sao cho ngôi nhà đang có sẵn hợp lý với toàn bộ tổng thể của ngôi nhà.

Qua bài viết dưới đây SalaHome sẽ cho quý khách hàng cái nhìn rõ nét, tổng thể nhất về dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 2 của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng SalaHome

 

Nguyên nhân khiến cho ngôi nhà xuống cấp

– Đa số các cư dân sống ở thành phố Hồ Chí Minh phần lớn đều sẽ bị ngập vì tiến trình đô thị hóa đất nước đang diễn ra, các tuyến đường đang được nâng cấp khiến cho ngôi nhà của bạn thấp hơn so với mặt đường chính.

– Mỗi lần ngập lụt diễn ra trong thời gian dài đó chính là lý do tại sao những ngôi nhà của bạn lại xuống cấp một cách nhanh chóng.

– Những công trình kiến trúc diễn ra bên cạnh ngôi nhà của bạn làm cho nền móng bị sụt, lún, nứt tường gây mất an toàn và độ thẩm mỹ của ngôi nhà xuống cấp nhanh chóng.

– Đội ngũ thi công kỹ thuật thiếu chuyên nghiệp không đảm bảo được kết cấu an toàn cho toàn bộ dự án. 

– Quá trình tự cải tạo của gia đình đặt thêm những công trình nặng nên phần không có dầm làm cho sàn nhà, dầm nhà nhanh chóng bị nứt, lún, thấm dột chân tường không thể sử dụng.

Khác hoàn toàn so với việc xây mới lại ngôi nhà hoàn toàn việc sửa chữa cải tạo ngôi nhà cần phải khảo sát hiện trạng, tình hình của ngôi nhà một cách kỹ càng.

>>> Xem thêm: Sửa nhà cấp 4 – Tiết kiệm thời gian và chi phí

 

Các dịch vụ sửa chữa nhà tại Quận 2

Sơn sửa nhà cũ, nâng cấp và cải tạo nhà theo đúng với nhu cầu của khách hàng đề ra.

– Sửa nhà tại quận 2: Xây dựng, ốp lát, cải tạo sân vườn, cơi nới không gian của ngôi nhà,…

– Thi công các loại trần thạch cao các loại, xây dựng các hệ thống vách ngăn,…

Thi công sơn sửa lại ngôi nhà theo yêu cầu của khách hàng: sơn nước, sơn dầu, sơn PU, sơn chống nóng, sơn cách điện,…

– Thi công lắp đặt, đi lại đường nước, đường điện của các hộ gia đình,…

– Dịch vụ chống thấm, chống dột, thay đổi mái ngói, mái tôn cho gia đình,…

– Thi công sơn sửa, thay đổi tường nhà, cửa nhà bằng các loại giấy dán tường,….

Và nhiều các dịch vụ khác theo như nhu cầu mong muốn tất yếu của khách hàng, đảm bảo 

thực hiện được tối đa nhu cầu của khách hàng,…

>>> Xem thêm: Sửa nhà giá rẻ, chất lượng vượt trội của SALA HOME

 

Quy trình thực hiện dịch vụ sửa nhà tại quận 2 

Tiếp nhận thông tin liên hệ của khách hàng trong giờ làm việc, thu thập các thông tin liên quan đến hiện trạng của căn nhà, hư hỏng ở đâu, khách hàng muốn cải tạo như thế nào.

– Các chuyên viên, đội ngũ kỹ sư của khách hàng đến tận nơi gặp khách hàng, khảo sát hiện trạng của ngôi nhà, phân tích, đánh giá hiện trạng của ngôi nhà.

Tư vấn cụ thể cho khách hàng, cấp độ của việc sửa chữa nhà có thể tiến hành sửa chữa nhanh chóng đối với những hư hỏng nhỏ còn việc hư hỏng cần sửa chữa phức tạp thì có bản thiết kế, lên kế hoạch cụ thể.

– Lên kế hoạch cụ thểbáo giá chi tiết với khách hàng các hạng mục và thiết bị cần để sửa chữa cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Trao đổi thỏa thuận trực tiếp với khách hàng về kế hoạch thi công sửa chữa, mức giá, biện pháp thi công, thời gian thực hiện thi công, hợp đồng thi công,…

–  Sau khi đã thống nhất và kí kết hợp đồng giữa hai bên tiến hành triển khai thi công theo đúng với các hạng mục được ghi ở trong hợp đồng.

– Nếu như có những phát sinh xảy ra trong quá trình sửa chữa, 2 bên sẽ cùng nhau trao đổi cụ thể để tiện cho quá trình thanh toán sau này.

– Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa theo đúng với tiến độ sẽ bàn giao lại nhà cho khách hàng và tiến hành nghiệm thu.

– Luôn luôn có những chế độ hậu mãi và bảo thành theo mỗi công trình khác nhau tùy thuộc vào mức độ công việc và điều khoản hợp đồng ký kết trước đó.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa nhà cửa tại Sài Gòn

 

Những lưu ý khi tiến hành sửa chữa nhà

– Việc sửa chữa và cải tạo ngôi nhà là một hạng mục khó khăn và có nhiều phức tạp hơn so với việc xây mới hoàn toàn một ngôi nhà.

– Cần tìm hiểu về kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, nền móng của ngôi nhà nếu không khi tiến hành thi công sẽ dẫn đến việc phá hủy kế cấu của ngôi nhà và dẫn đến nhà sập.

Lựa chọn đơn vị thầu thi công thật sự có năng lực uy tín và trách nhiệm cao đối với công việc, có năng lực trong lĩnh vực thiết kế sửa chữa cải tạo lại ngôi nhà.

– Chủ nhà cần cử người giám sát quá trình thi công và kiểm soát được tối đa các tài sản trong ngôi nhà. Để có thể tiến hành công việc sửa chữa tiện lợi nhanh chóng hoàn thành theo đúng với tiến độ khách hàng mong muốn.

– Lựa chọn những giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn để có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất có thể.

– Đơn vị thi công cần đảm bảo an toàn và chất lượng cho toàn bộ ngôi nhà, thực hiện quá trình thi công nhanh chóng, không phát sinh thêm nhiều chi phí trong quá trình sửa chữa.

>>> Xem thêm: Bật mí cách để xác định chi phí sửa chữa nhà 

 

Đơn vị sửa chữa nhà tại Quận 2 

SalaHome với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sửa chữa nhà trọn gói đảm bảo uy tín, chất lượng được tin tưởng lựa chọn và sử dụng nhiều hiện nay. 

Các dịch vụ của SALAHOME cam kết:

– Cam kết sử dụng các loại vật tư, trang thiết bị chất lượng có thương hiệu với mức giá cạnh tranh do Salahome có xưởng sản xuất.

– Tiết kiệm chi phí một cách tối đa, tối ưu hóa mọi chi phí, giảm được tối đa 30% chi phí so với mức giá ở trên thị trường đưa ra.

– Luôn có hợp đồng rõ ràng với thỏa thuận giữa 2 bên, các hợp đồng rõ chi tiết từng hạng mục.

– Quá trình tiến hành thi công đúng với lại bản thiết kế mà 2 bên đã bàn bạc và thống nhất với nhau.

– Thực hiện thi công đúng với tiến độ được đề ra luôn luôn đảm bảo về an toàn lao động.

– Cam kết không chuyển thầu, bán thầu cho các đơn vị thực hiện khác.

– Vệ sinh sạch sẽ, chất lượng của công trình trước khi tiến hành nghiệm thu.

– Chế độ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài nhanh chóng và tiện lợi.

Vui lòng liên hệ địa chỉ hoặc truy cập các website để được tư vấn và hỗ trợ một cách tối đa nhất.

– Trụ sở: 2A Đường số 10B, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0903 666 083 (Mr.Sơn) – 0988 39 00 77 (Mr. Hoàng) – 0933 060 777 (Mr. Tâm)

Email: cskh@salahome.vn
hotrokhachhang.salahome@gmail.com

FanPage: fb.com/salahomevn

Website: https://salahome.vn/

Đánh giá bài viết
Facebook Comments

Trả lời

0903 666 083
0903 666 083