Địa chỉ thi công chống thấm uy tín tại TP Hồ Chí Minh 

Sửa nhà quận Thủ Đức –   hiện nay nhu cầu sửa nhà tại các quận nội thành của các quận nội thành của TP Hồ Chí Minh đang tăng cao. Nhưng làm thế nào để có thể lặ chọn đơn vị thi công sửa chữa nhà uy tín. Khi sửa chữa nhà thường có những hạng mục như thế nào. 

Để giải đáp những thắc mắc trên đây của khách hàng, Salahome.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về thi công chống thấm nhà ở, và tầm quan trọng của việc này khi tiến hành sửa chữa nhà nhé. 

 

Sửa nhà quận Thủ Đức
Sửa nhà quận Thủ Đức

Tại sao cần phải thi công chống thấm nhà ở

Khi tiến hành thi công, sửa chữa nhà ở thì sẽ có rất nhiều hạng mục cần sửa chữa,  một trong những hạng mục quan trọng và được nhiều người lựa chọn nhất đó là thi công chống thấm.

Thi công chống thấm không phải là hạng mục xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là các hộ gia đình sống trong các tòa chung cư,và những khu vực như quận Thủ Đức, Quận 2, Quận 1,…

Nguyên nhân chủ yếu đó là do đặc trưng về thời tiết và khí hậu của vùng là nóng ẩm, , mưa nhiều, và nhiều nguyên nhân khác. 

>>>Xem thêm Dịch vụ thi công chống thấm chất lượng 

Lợi ích của việc thực hiện chống thấm

 

Sửa nhà quận Thủ Đức
Sửa nhà quận Thủ Đức

Đó là một việc quan trọng và nhiều gia đình lựa vì sau một thời gian sử dụng,  tường, trần sẽ xuất hiện vết nứt, nấm mốc, nguyên nhân chủ yếu là do hiện tượng thấm trần tường từ nhà vệ sinh, bể nước , phòng tắm,… . 

Việc thi công  chống thấm sẽ giúp bạn đảm bảo được  tuổi thọ của căn nhà, độ bền và chất lượng cung như tính thẩm  mỹ của căn nhà. 

Ngoài ra thi công chống thấm cũng sẽ đảm bảo về  tính kinh tế và đảm bảo không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống sinh hoạt bình thường của bạn. 

Thi công chống thấm thường có chi phí thấp hơn so với việc việc sửa chữa chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm. Và cũng dễ dàng thi công hơn và không ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt của gia đình. 

Vì vật khi tiến hành sửa chữa lại nhà thì người ta thường kết hợp luôn thi công chống thấm nhà, nhà vệ sinh để đảm bảo về độ bền và chất lượng công trình. 

>>>Xem thêm Báo dịch vụ thi công sơn tại Tp Hồ Chí Minh 

Lý do nhà vệ sinh bị thấm nước 

 

Sửa nhà quận Thủ Đức
Sửa nhà quận Thủ Đức

Thường là sau một thời gian dài sử dụng thì nhà vệ sinh thường xuất hiện hiện tượng bị thấm dột và làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác của căn nhà như trần, tường nhà. 

Sau một thời gian trên tượng, trần sẽ xuất hiện các vết mốc, rạn, nứt bê tông, nếu để lâu sẽ gây ra hiện tượng lún, …. và dẫn tới chất lượng bê tông sẽ bị giảm sút. 

Vị trí dễ bị thấm nước trong nhà

Trước khi tiến hành chống thấm nhà ở thì bạn cần lưu ý một số điểm sau, có 4 bộ phận  dễ bị thấm ở khu vực nhà vệ sinh, phòng tắm là các hộp kỹ thuật, cổ ống  đi xuyên sàn, chân tường  , những vị trí tiếp giáp trực tiếp giữa sàn và và tường, nền bê tông của phòng tắm. 

>>>Xem thêm Sửa nhà trọn gói chất lượng tại Bình Thạnh 

Quy trình chống thấm nhà ở 

Chuẩn bị nguyên liệu, trang thiết bị 

 

Sửa nhà quận Thủ Đức
Sửa nhà quận Thủ Đức

 

Để việc chống thấm hiệu quả và an toàn, có chất lượng cao thì bạn nên chuẩn bị những vật liệu, thiết bị cơ bản để phục vụ cho quá trình chống thấm.

Vật liệu để kết nối bê tông cũ và mới với nhau là Sika latex TH hoặc Latex HC, đây là những vật liệu chống thấm chuyên dụng và thường được sử dụng. 

Để có thể dễ dàng xử lý các vết nứt trong nhà vệ sinh hoặc phòng tắm thì bạn có thể tham khảo sử dụng  keo Sikaflex construction 

Ngoài ra khi thi công chống thấm thì bạn co thể sử dụng thêm Sikaroof membrain  hoặc màng xi măng đàn hồi  Polymer , đay là hai vật liệu có tính đàn hồi khá tốt sẽ giúp quá trình thi công chống thấm diễn ra dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn. 

Đối với các vết nứt chân tường thì bạn nên sử dụng Lưới thủy tinh gia cố để đạt được hiệu quả và chống co các vết nứt. 

Ngoài ra trong quá trình thi công bạn có thể thêm các phụ gia dán lưới gốc nhũ, vữa rót không co. 

>>>Xem thêm Thiết kế phòng khách đẹp và tiện lợi 

Quy trình thi công  chống thấm 

Để tiến hành thi công chống thấm người ta thường trải qua 6  bước cơ bản 

Vệ sinh, xử lý bề mặt chống thấm, đây là bước quan trọng và ảnh hưởng đến chất luonhwj của quá trình chống thấm. 

Sau đó là tiến hành chống thấm cổ ống, sau đó tiến hành trát bo dốc chân tường , sản bê tông. 

Sau khi tiến hành hai bước trên hoàn thiện, sẽ là công đoạn xử lý chống thấm toàn bộ bằng Sika latex TH và sau đó là  chống thấm bằng màng đàn hồi. Công đoạn  này sẽ giúp cho công trình không bị lún, nứt, ảnh hưởng đến hiệu quả chống thấm. 

cuối cùng là tiến hành nghiệm thu và thử nước. Quá trình nghiệm thu sau khi hoàn tất thì bạn nên trang bị thêm một lớp vữa láng mỏng bảo vệ lớp chống thấm.

>>>Xem thêm Vách ngăn giá rẻ tại thành phố Hồ chí Minh 

Đơn vị thi công chống thấm  uy tín và chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh 

Salahome là đơn vị uy tín và chất lượng trong nghiệp vụ thi công chống thấm tường và  trần nhà. 

 

Sửa nhà quận Thủ Đức
Sửa nhà quận Thủ Đức

Là đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, tận tâm, làm việc có trách nhiệm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ chống thấm của chúng tôi. 

Salahome cũng là đơn vị cung cấp nguyên vật liệu chống thấm chính hãng uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị hiện đại đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng. 

>>> Xem thêm Địa chỉ sửa chữa nhà trọn gói quận 2

Trên đây là những chia sẻ của Salahome.vn về dịch vụ thi công chống thấm và sử chữa nhà tại quận Thủ Đức. 

Nếu quý khách cần tư vấn hoặc có nhu cầu về thi công chống thấm nhà ở có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0903 666 083

Facebook Comments

Trả lời

0903 666 083
0903 666 083