Sửa chữa văn phòng Sasco Công ty Dịch vụ Sân bay Tân Sơn Nhất

Văn phòng Sasco Cty Dịch vụ Sân bay Tân Sơn Nhất. Sau 1 thời gian sử dụng và phục khách hàng đã trở nên xuống cấp và cần phải tiến hành sửa chữa và nâng cấp. Chính vì thế việc nâng cấp sửa chữa văn phòng đã trở nên cấp thiết. Cần phải tiến hành gấp rút để giúp cho nhân viên có được 1 không gian làm việc tốt nhất.

Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ sân bay. Với 1.300 nhân viên, nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững trong lĩnh vực dịch vụ thương mại. Chúng tôi là SASCO.

Chúng tôi nỗ lực từng ngày để nâng tầm dịch vụ thương mại sân bay. Mong muốn mang tới những trải nghiệm phong phú và đáng nhớ cho các hành khách khi đặt chân tới Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

SALA HOME đơn vị hàng đầu trong việc sửa chữa thi công và nâng cấp văn phòng. Đã tiến hành sửa chữa văn phòng Sasco Công ty Dịch vụ Sân bay Tân Sơn Nhất.

Các hạng mục sửa chữa văn phòng Sasco Cty Dịch vụ Sân bay Tân Sơn Nhất mà SALA HOME đã làm.

Sửa chữa cửa kính văn phòng

sua-chua-van-phong-saco

Việc cần Bảo trì, bảo dưỡng, Sửa cửa kính là điều không thể tránh khỏi sau khi được sử dụng nhiều năm.

Do ngoại cảnh tác động sẽ không tránh khỏi các hư hỏng do cửa bị xộc xệch. co giãn, xệ, kẹt, kêu, rung, lắc, rỉ dầu, cửa đẩy bị nặng. Không đóng mở được do 2 cánh chạm vào nhau hoặc vào khung bao cửa kính

Sửa chữa cửa sổ văn phòng

sua-chua-cua-so

Việc cần bảo trì, bảo dưỡng, sửa cửa kính là điều không thể tránh khỏi sau khi được sử dụng nhiều năm.

Do ngoại cảnh tác động sẽ không tránh khỏi các hư hỏng do cửa bị xộc xệch. Co giãn, xệ, kẹt, kêu, rung, lắc, rỉ dầu, cửa đẩy bị nặng. Không đóng mở được do 2 cánh chạm vào nhau hoặc vào khung bao cửa kính.

Sau 1 khoản thời gian tiến hành sửa chữa văn phòng Sasco Cty Dịch vụ Sân bay Tân Sơn Nhất, đúng tiến độ và qui trình công việc thì việc sửa chữa cũng đã hoàn thành nghiệm thu thành công.

Chúng ta cùng xem thêm 1 số hình ảnh cho việc sửa chữa văn phòng Sasco Cty Dịch vụ Sân bay Tân Sơn Nhất.

sua-chua-van-phong-saco-2

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói

Thông tin liên hệ:
Mọi thắc mắc và báo giá vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 2A Đường số 10B, P. 6, Q. 4, Hồ Chí Minh
Email: cskh@salahome.vn – hotrokhachhang.salahome@gmail.com
Hotline: 0903666083 (Mr.Sơn – Zalo công trình) – 0988.39.00.77 (Mr. Hoàng) – 0933060777 (Mr. Tâm)

Facebook Comments

0903 666 083
0903 666 083