Sửa chữa văn phòng mì cay của Diễn Viên Quốc Trường

Sửa chữa văn phòng mì cay của Diễn Viên Quốc Trường. Đây là 1 trong những hạn mục SALA HOME đã tiến hành thực hiện. Diễn viên Quốc Trường thu hút người đối diện không hẳn chỉ nhờ vẻ điển trai trời phú. Anh tỏa ra năng lượng nồng nhiệt, tích cực và cả sự tinh quái của người kinh doanh thành công. Chí ít giờ Quốc Trường cũng là ‘đại gia mì cay’, sở hữu hơn 100 cửa hàng.

Chuỗi nhà hàng mì cay 7 cấp độ Sasin của Quốc Trường nay mở rộng tới hơn 100 cửa hàng. Trong đó phần lớn là nhượng quyền. Anh cũng kịp mở chục cửa hàng mì cay tại Campuchia. Tất nhiên tham vọng đưa mì cay vượt biên giới chưa dừng tại đó.

sua-van-phong-mi-cay-dien-vien-quoc-truong
Diễn viên Quốc Trường với chuỗi hơn 100 cửa hàng Mì Cay SaSin

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và tận tâm. SALA HOME hoàn tất việc sữa văn phòng mì cay cho diễn viên Quốc Trường.

Dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói

Chúng ta cùng tìm chi tiết những dịch vụ SALA HOME cung cấp cho việc sửa chữa văn phòng mì cay:

Dịch vụ sửa chữa bảo trì cửa văn phòng

sua-chua-cua-van-phong
Sửa chữa cửa văn phòng

Khi ai đó bước vào văn phòng làm việc của bạn, điều họ nhìn thấy đầu tiên chính là những cánh cửa. Nếu một cánh cửa bị hư hỏng hoặc gặp vấn đề tương tự, nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến bộ mặt công ty. Đây là chuyện đang khiến bạn phải đau đầu? Hãy dành một ít phút cùng chúng tôi tìm ra giải pháp nhé.

Cánh cửa hư được bảo trì sửa chữa vẫn đảm bảo diện mạo như cũ, không làm mất độ thẩm mĩ.

Kĩ thuật viên của SALA HOME luôn kiểm tra tình trạng cửa kĩ lưỡng trước khi đưa ra đáp án có nên thay mới hay không.

Việc thay mới một cánh cửa ra vào. Hay cửa sổ văn phòng đều ít nhiều tác động đến tổng thể cả một công trình. Vì cánh cửa mới luôn mang đến sự tươi mới so với cửa cũ từ màu sắc đến chất lượng. Nó còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Hơn nữa, chi phí thay mới cửa văn phòng rất đắc đỏ. Hiểu được nỗi trăn trở đó. SALA HOME mang đến cho bạn giải pháp phù hợp thông qua dịch vụ sửa chữa bảo trì nội thất văn phòng.

Chúng tôi sẽ biến cánh cửa bị hư của bạn trở nên nguyên vẹn và hài hòa với những chi tiết khác. Nếu nó bị bạc màu, chúng tôi cũng có thể giúp bạn sơn phết lại chu toàn với mức chi phí rất cạnh tranh.

Dịch vụ sửa chữa bảo trì ghế văn phòng

sua-chua-ghe-van-phong
Thay thế – sửa chữa ghế văn phòng

Có phải chiếc ghế sử dụng trong văn phòng bạn đang có vấn đề? Chúng bị gãy tay vịn, hỏng xi-lanh, màng lưới của ghế bị rách, mất đi lực nâng đẩy/ xoay. Mặt ghế thủng, lớp bao ghế bung tróc. Bạn hãy bình tĩnh, đừng quá lo lắng. Vì dịch vụ sửa chữa ghế văn phòng của chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề cho bạn. Mức chi phí rất hợp lí nên bạn đừng ngại chia sẻ với SALA HOME vấn đề của văn phòng mình nhé!

Ghế xoay bị hỏng vẫn có thể sửa được, không cần thay mới.

Ghế hỏng ở đâu thợ sửa ở đấy, đảm bảo chất lượng và kiểu dáng lại như ban đầu.

Dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống điện văn phòng

sua-chua-he-thong-dien-van-phong

Thiết bị điện nào trong văn phòng bạn bị hư? Đừng nói rằng bạn đang có ý định thay mới toàn hệ thống nhé. Đó không phải là một ý tưởng hay. Vì khi thay mới một bộ phận riêng lẻ, chi phí sẽ rất cao. Thay vì như vậy, bạn nên gọi cho dịch vụ sửa chữa văn phòng của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên môn sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ bạn hết mình.

Nếu đèn trên trần bị hỏng, nhân viên sẽ kiểm tra và cẩn thận tìm kĩ nguyên nhân.

Mọi hoạt động kiểm tra để sửa chữa và bảo trì đều diễn ra trong quy trình nghiêm ngặt.

Bạn chỉ cần chi trả một mức phí nho nhỏ cho dịch vụ sửa chữa đã sở hữu một hệ thống điện an toàn. Chi phí lại rất phải chăng. Hơn nữa, nếu như trong quá trình kiểm tra và sửa chữa. Nhân viên chúng tôi có thay mới một số thứ như: bóng đèn, chui cắm, ổ ghim điện, cầu chì, tăng-phô. Bạn cũng chỉ cần trả thêm một chút phụ phí. Khi sử dụng gói dịch vụ này, nhân viên SALA HOME sẽ đến tận văn phòng để sửa chữa, bảo đảm không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Dịch vụ sửa chữa bảo trì sàn văn phòng

sua-chua-san-van-phong
Sửa chữa bảo trì sàn gỗ

Khi sàn văn phòng của bạn bị mối mọt làm hỏng, bị ố vàng, bị sụp lún.Dịch vụ sửa chữa và bảo trì của chúng tôi có thể giúp bạn cải tạo lại nhanh chóng. Tùy vào tình trạng của mặt sàn mà nhân viên SALA HOME sẽ tiến hành thi công san sửa trong thời gian sớm nhất. Sàn hỏng nơi nào thi công, tái tạo lại nơi đó.

Phần sàn hỏng sẽ được cậy lên và bỏ đi.

Sau khi cậy lớp sàn hỏng. Kĩ thuật viên sẽ tiến hành tái tạo sàn mới nhưng không làm thay đổi quá nhiều diện mạo của mặt sàn chung.

Nếu sàn văn phòng không bị hỏng, chỉ do quá cũ kĩ bởi các vết ố. Chúng tôi sẽ giúp bạn thay mới màu sơn để nó trở nên sạch bóng và đẹp mắt.

Phương châm của công ty thiết kế nội thất văn phòng chúng tôi chính là “Xây dựng không gian hoàn hảo”. Dù trong công tác thi công mới hay sửa chữa. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại một môi trường làm việc trọn vẹn, làm bạn hài lòng.

Dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống nước văn phòng

sua-chua-he-thong-nuoc
Sửa chữa hệ thống nước cho văn phòng

Khi thi công thiết kế văn phòng. Các nhà thầu đều lắp đặt hệ thống nước sinh hoạt phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, theo thời gian, hệ thống ống nước có thể bị hư hỏng là chuyện tất yếu.

Cần biết chính xác hệ thống nước bị hỏng ở đâu, công tác tiến hành sửa chữa mới đạt hiệu quả cao.

Các vấn đề bạn có thể gặp như: bệ rửa tay bị nghẹt, sửa chữa rò rỉ trong đường ống, lắp đặt bồn chứa nước, hệ thống gạt nước bồn cầu hư, van nước rò rỉ. Dù bạn cần những người thợ lành nghề hay một chuyên gia về ống nước như trong các khu dân cư. Các kĩ thuật viên của chúng tôi đều có đủ điều kiện để đáp ứng.

Dịch vụ sửa chữa bảo trì khóa văn phòng

bao-tri-khoa-van-phong

An toàn là điều quan trọng đối với kinh doanh. Các ổ khóa đóng vai trò thiết yếu. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, chúng tôi đã mở ra dịch vụ sửa chữa và bảo trì khóa văn phòng. Những địa điểm thương mại như: trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà máy… cũng cần cẩn thận trong việc cài đặt khóa an ninh.

Bất kỳ vấn đề về khóa, dịch vụ bảo trì và sửa chữa văn phòng của chúng tôi đáp ứng thỏa đáng. Tất cả các quy trình đều được chúng tôi tiến hành nhanh chóng.

Nếu chưa xác định khóa bị hư hỏng nặng, chúng tôi nhất định sẽ không thay mới.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Hệ thống an ninh toàn diện tại văn phòng:

Lắp đặt ổ khóa mới.

Sửa chữa ổ khóa cũ.

Mở khóa hoặc sửa chữa các loại két khác nhau.

Dịch vụ và lập trình lại cho ổ khóa kĩ thuật số.

Hệ thống an ninh văn phòng nội bộ:

Thay đổi hộp thư.

Lắp đặt và sửa chữa hệ thống camera an ninh văn phòng.

Cắt các khóa cũ kĩ.

Sửa khóa tủ và mở tủ hồ sơ.

Cảm ơn diễn viên Quốc Trường đã tin tưởng!

Mời quý khách tham khảo dịch vụ SỬA CHỮA VĂN PHÒNG trọn gói của Sala Home.

Thông tin liên hệ:
Mọi thắc mắc và báo giá vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 2A Đường số 10B, P. 6, Q. 4, Hồ Chí Minh
Email: cskh@salahome.vn – hotrokhachhang.salahome@gmail.com
Hotline: 0903666083 (Mr.Sơn – Zalo công trình) – 0988.39.00.77 (Mr. Hoàng) – 0933060777 (Mr. Tâm)

Facebook Comments

0903 666 083
0903 666 083