Sửa chữa nhà hàng mì cay SASIN Bình Thạnh

Sửa chữa nhà hàng mì cay Bình Thạnh là 1 trong những dự án SALA HOME dã làm. Sala home được thành lập và phát triển với định hướng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà, văn phòng. Dịch vụ chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, Sala home đã cải tạo hàng loạt nhà hàng với chất lượng tuyệt vời.

LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ HÀNG CỦA SALA HOME

Bạn sẻ được sự tư vấn của những chuyên gia về xây dựng là những kỹ sư, kiến trúc sư. Từng có thâm niên trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa.

Chúng tôi luôn khảo sát và đưa ra giá cả rẽ nhất phù hợp với thị trường. Tư vấn cho quý khách hàng để mang lại chất lượng và tiết kiệm nhất.

Chế độ bảo hành nhanh nhất

Đội thợ thi công chuyên nghiệp nhất. Từng có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa, đội thợ thi công sẻ được sự giám sát chặt chẽ từ các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thi công hàng trăm hạng mục cùng nhiều công trình trên khắp địa bàn thành phố, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng

SALA HOME đã hoàn tất việc sửa chữa nhà hàng mì cay SASIN Bình Thạnh.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về việc sữa chữa và nâng cấp nhà hàng mì cay SASIN Bình Thạnh:

Sửa chữa nâng cấp trần nhà của nhà hàng mì cay

Do được xây dựng lâu, trần nhà thường bị xuống cấp, gây mất an toàn cho quá trình sinh hoạt. Vì vậy, sửa chữa trần nhà sẽ khắc phục điều đó một cách nhanh chóng. Kết hợp với cải tạo trần nhà, sẽ đem lại cho người sử dụng không gian đẹp an toàn. Và đây là công đoạn trong việc sửa chữa nhà hàng mì cay.

 

sua-chua-sasin-binh-thanh-4-1

sua-chua-sasin-binh-thanh

sua-chua-sasin-binh-thanh11

sua-chua-sasin-binh-thanh

sua-chua-sasin-binh-thanh-1

Cải tạo hệ thống bàn ghế nhà hàng mì cay

Hệ thống bàn sau 1 thời gian sử dụng đều có những dấu hiệu xuống cấp và hư hỏng. chính vì thế việc cải tạo thay thế hệ thống bàn ghế là vô cùng cần thiết để mang lại 1 không gian mới mẻ cho nhà hàng mì cay của bạn.

sua-chua-sasin-binh-thanh-3-1

sua-chua-sasin-binh-thanh-16-1

Sửa chữa nâng cấp sàn nhà nhà hàng mì cay

Công tác cải tạo nâng cấp sàn nhà là vô cùng cần thiết để gia cố. Sửa chữa hoặc thay mới để sàn nhà không bị xuống cấp, làm ngôi nhà giảm tuổi thọ, thiếu an toàn. Cải tạo nâng cấp sàn nhà đòi hỏi chuyên môn rất cao ở người thi công để đảm bảo độ chính xác, hiệu quả, nhanh chóng. Vì vậy, SALA HOME cung cấp một đội ngũ chuyên gia sàn gạch uy tín cực kỳ cần thiết cho việc sửa chữa nhà hàng mì cay của bạn ngay lúc này.

sua-chua-sasin-binh-thanh-20-1

sua-chua-sasin-binh-thanh-10-1

sua-chua-sasin-binh-thanh-6-1

Thông tin thêm: Bản giá chi tiết dịch vụ sửa chữa văn phòng

Thông tin liên hệ:
Mọi thắc mắc và báo giá vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 2A Đường số 10B, P. 6, Q. 4, Hồ Chí Minh
Email: cskh@salahome.vn – hotrokhachhang.salahome@gmail.com
Hotline: 0903666083 (Mr.Sơn – Zalo công trình) – 0988.39.00.77 (Mr. Hoàng) – 0933060777 (Mr. Tâm)

Facebook Comments

0903 666 083
0903 666 083