Sửa chữa nhà bếp tại nhà

TU SỬA NHÀ BẾP GIA ĐÌNH

Bạn sở hữu nhà bếp đầy tiện ích trong căn nhà của bạn
Khi chủ nhà đã sẵn sàng cho một diện mạo mới, nhà bếp thường là nơi họ bắt đầu. Vì tu sửa bếp mang lại sinh khí co căn nhà bạn tốt nhất so với bất kỳ tu sửa phòng nào trong nhà của bạn, nên bạn cần một người có kỹ năng và chuyên môn để đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ và được thực hiện đúng.

sửa nhà bếp
sau khi hoàn thiện nhà bếp

Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu lên kế hoạch tu sửa hoặc tân trang nhà bếp, hãy gọi tới chúng tôi. Các chuyên gia lành nghề của chúng tôi sẽ giúp bạn biến căn bếp mơ ước thành hiện thực.

TẠI SAO BẠN CHỌN DỊCH VỤ TỪ SALAHOME?

DỊCH VỤ TU SỬA NHÀ BẾP CỦA CHÚNG TÔI

Tu sửa nhà bếp có thể đơn giản như lắp đặt mặt bàn mới hoặc rộng lớn hơn như một công việc đại tu hoàn chỉnh, với sàn, tủ và thiết bị mới.

Bất kể ngân sách hoặc mục tiêu nhà bếp của bạn, các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn.

Các dịch vụ sửa nhà bếp của chúng tôi bao gồm:

  • Lắp đặt sàn mới
  • Cài đặt quầy mới
  • ảo bếp tùy chỉnh
  • Lắp đặt bồn rửa mới
  • Cài đặt backsplash mới
  • Lắp tủ mới
sửa nhà bếp
làm tủ nhà bếp

Vì những người thợ của chúng tôi có tay nghề cao và có trình độ trong nhiều lĩnh vực tu sửa khác nhau mà bạn sẽ không thể so sánh được với các nhà thầu khác để hoàn thành công việc hoặc hoàn thành đúng thời hạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết thói quen hàng ngày của bạn và tránh làm ảnh hưởng đến gia đình bạn trong quá trình thi công, bao gồm cả việc tự dọn dẹp sau khi hoàn thiện công trình và thực hiện các biện pháp che chắn vệ sinh cần thiết để ngăn bụi và mảnh vỡ lan sang các khu vực khác trong nhà bạn.

sửa nhà bếp
sửa chữa nhà bếp
sửa nhà bếp
sửa chữa nhà bếp

MẸO SỬA SANG NHÀ BẾP

Tự hỏi làm thế nào để có một ngân sách để sửa sang lại một nhà bếp ? Blog dịch vụ sửa nhà bếp có đầy đủ các mẹo và thủ thuật dành cho những chủ nhà đã sẵn sàng tự mình thực hiện các dự án tu sửa. Bạn cũng sẽ tìm thấy những ý tưởng tu sửa nhà bếp sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra nhà bếp mà bạn hằng mong muốn. Chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định xem nên thay thế, trang bị lại hoặc sơn tủ và cách tìm bồn rửa hoàn hảo; nó khó hơn bạn nghĩ! Tìm hiểu thêm từ các chuyên gia quan tâm.

sửa nhà bếp
ốp gạch nhà bếp

TU SỬA NHÀ BẾP GẦN TÔI

Tu sửa nhà bếp là một câu đố. Bạn muốn ai đó có công cụ và chuyên môn để đảm bảo các mảnh ghép vừa khít và được lắp ráp kịp thời. Khi bạn đã sẵn sàng cho việc tu sửa nhà bếp chuyên nghiệp, hãy gọi cho dịch vụ sửa nhà bếp chuyên nghiệp từ salahome. Bạn cũng có thể yêu cầu bào giá trực tiếp.

Facebook Comments

Trả lời

0903 666 083
0903 666 083