Sơn trang trí SALA HOME với chất lượng tốt nhất

Dịch vụ sơn trang trí – Nếu bạn đang băn khoăn xem xét lại những đồ nội thất cũ từ rất lâu. Thì những giải pháp thiết kế mang tính đột phá cao rất thích hợp vào lúc này. Hãy tạo ra sự đột phá thay đổi toàn diện. Cho diện mạo căn nhà mình với những ý tưởng thật táo bạo. Những gợi ý sau đây sẽ tạo cảm hứng để bạn dũng cảm phá cách. Một thiết kế hoàn toàn mới khai thác hết tiềm năng của căn nhà thay vì phong cách trang hoàng quá phổ biến hiện nay.

Bạn có thể thay đổi màu sắc hoặc tạo điểm nhấn cho bức tường của bạn. Bằng những mẫu sơn hoa văn nghệ thuật đẹp đến bất ngờ với dịch vụ sơn trang trí do SALA HOME.

Chúng tôi, SALA HOME với rất nhiều năm trong lĩnh vực sơn trang trí. Hoàn toàn có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khó tính nhất của bạn về việc trang trí văn phòng, nhà ở.

thi-cong-son-hieu-ung-be-tong-5

SALA HOME sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp và hiệu quả nhất. Biến những bức tường vô tri thành những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Vẻ đẹp của chúng sẽ khiến bạn và gia đình luôn cảm thấy thoải mái nhất trong ngôi nhà của mình.Đó cũng chính là lời tri ân của chúng tôi đến với những khách hàng đã, đang và sẽ đến với dịch vụ thi công sơn trang trí.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế sơn trang trí. Chúng tôi đã thấu hiểu và đưa ra những gói dịch vụ xây, sửa, thiết kế nhà phù hợp. Đáp yêu cầu của bạn tận tình và chu đáo nhất.

Dịch vụ thi công sơn trang trí chúng tôi cung cấp:
– Trang trí phòng khách nhỏ
– Trang trí tường phòng khách
– Trang trí phòng ngủ nhỏ
– Trang trí tường phòng khách
– Sơn giả đá
– Sơn giả gỗ
– Sơn hoa văn

Qui trình thi công sơn trang trí tiêu chuẩn:

Vệ sinh bề mặt sơn trang trí

ve-sinh-be-mat

Đối với những công trình nhà mới

Dùng đá mài vệ sinh bề mặt tường. Loại bỏ hết các tạp chất ảnh hưởng đến độ bám dính của lớp bột bả matit hoặc lớp sơn lót kháng kiềm

Vệ sinh lại lần nữa bằng giấy ráp mịn hoặc thô để loại bỏ hết sạn cát còn lại bám trên bề mặt tường. Sau đó vệ sinh bụi bẩn.

Đối với những công trình nhà cũ

Với bề mặt tường cũ trước Khi thi công cần tiến hành loại bỏ hết toàn bộ rêu mốc, tạp chất, bụi bẩn và các lớp bột cũ, sơn cũ bị bong tróc bám trên bề mặt.

Trong trường hợp bề mặt cần sơn lại còn mới. Cần dùng đá mài hoặc giấy ráp đánh qua hết toàn bộ bề mặt nhằm tạo chân bám trước khi thi công lớp sơn mới.

Thi công sơn chống thấm cho sơn trang trí

son-trang-tri-chong-tham

Thi công sơn chống thấm là bước quan trọng không thể bỏ qua. Lớp sơn chống thấm có tác dụng như lớp áo khoác bảo vệ ngôi nhà trước những tác động mưa nắng, thấm dột. Một trong những những tác nhân gây ảnh hưởng nhiều nhất đến tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của các công trình hiện nay.

Ngoài quy trình thi công chuẩn kỹ thuật thì để đat được chất lượng hoàn thiện. Bạn nên kết hợp với việc sử dụng những sản phẩm sơn chống thấm chất lượng tốt nhất để mang lại hiệu quả cao.

Bả matit cho sơn trang trí (nếu cần)

thi-cong-son-hieu-ung-be-tong-4

Bột trét tường là vật liệu dùng để che khe nứt. Khuyết điểm tạo bề mặt bằng phẳng cho các bề mặt tường nội và ngoại thất trước khi thi công lớp sơn lót, lớp sơn phủ phía trên.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu sử dụng mà có hoặc không cần sử dụng bột bả.

Thi công sơn lót chống kiềm sơn trang trí

thi-cong-son-hieu-ung-be-tong

Dùng Rulo (lu lăn sơn) tiến hành sơn lót chống kiềm. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện có thể sơn lót 01 hoặc 02 lớp chống kiềm. Mỗi lớp sơn phải đảm bảo cách nhau ít nhất 01h để đảm bảo độ khô cần thiết.

Có thể pha thêm từ 5-10% dung môi (nước sạch) theo thể tích trước khi thi công. Việc pha thêm dung môi nhằm gia tăng độ phủ tối đa và giúp cho việc thi công được dễ dàng hơn.

Thi công lớp sơn phủ màu thứ nhất trong sơn trang trí

Trong bước này ta thực hiện thi công 02 lớp sơn phủ

Khi bề mặt tường sơn lớp sơn lót chống kiềm khô tối thiểu là 02h. Sau đó mới tiến hành sơn lớp thứ nhất của sơn phủ màu.

Dụng cụ thi công có thể là máy phun sơn, cọ hoặc Rulo (lu). Tùy thuộc vào bề mặt tường cụ thể mà lựa chọn dụng cụ thi công thích hợp.

Sơn phủ màu trước khi thi công dịch vụ sơn trang trí. Nên pha loãng với từ 5-10% dung môi (nước sạch) theo thể tích để đạt độ phủ tối đa và dễ hơn cho việc thi công.

Sau khi sơn xong lớp sơn phủ thứ nhất cần tiến hành quan sát. Tìm kiếm những khiếm khuyết còn lại của các khâu thi công trước và cho sửa trước khi sơn lớp sơn phủ màu thứ 2 (cuối cùng).

Thi công lớp sơn phủ màu thứ hai trong sơn trang trí

Tương tự, thời gian để tiến hành sơn lớp sơn cuối cùng là sau 02 giờ tính từ thời điểm kết thúc lớp sơn phủ thứ nhất.

Dụng cụ thi công như lần 1, vì đây là lớp sơn hoàn thiện nên cần thi công cẩn thận.

thi-cong-son-hieu-ung-be-tong-1

Khi tiến hành sơn xong, dùng bóng điện chiếu rọi vào tường và quan sát. Nếu thấy sơn phủ đều, không bị 2 màu, không để lại vết và bề mặt tường sáng đều là đạt.

Các bạn sẽ được tư vấn miễn phí 24/7. Được giới thiệu tất cả những mẫu sơn trang trí hoa văn hiện nay trên thị trường, được chia sẽ cách thi công sơn hoa văn trang trí, được mua với giá rẻ nhất toàn quốc. …

Thông tin thêm: Dịch Vụ Sơn Nhà Trọn Gói

Thông tin liên hệ:
Mọi thắc mắc và báo giá vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 2A Đường số 10B, P. 6, Q. 4, Hồ Chí Minh
Email: cskh@salahome.vn – hotrokhachhang.salahome@gmail.com
Hotline: 0903666083 (Mr.Sơn – Zalo công trình) – 0988.39.00.77 (Mr. Hoàng) – 0933060777 (Mr. Tâm)

Đánh giá bài viết
Facebook Comments

0903 666 083
0903 666 083