Thi Công Sơn Alu Bệnh Viện mắt Việt Nga Quận 10

Thi công Sơn alu Bệnh Viện Việt Nga. Một công việc quan trọng giúp làm cho bệnh viện mắt Việt Nga có 1 bộ mặt tươi mới chào đón các bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại bệnh viện. chúng ta cùng tìm hiểu qua quá trình sơn Alu do SALA HOME thực hiện.

Các công trình sơn alu
Các công trình sơn alu

Quá trình thành lập bệnh viện mắt Việt Nga

Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga được thành lập trong Chương Trình Hợp Tác Nhãn Khoa Việt Nam – Liên bang Nga đã được Bộ Y Tế hai nước ký kết ngày 12 tháng 4 năm 2007.

Theo đó, phía Liên Bang Nga chỉ định MNTK Fyodorov là nơi thực hiện chương trình hợp tác. Chuyển giao công nghệ và cử đội ngũ bác sỹ cho phía Việt Nam mà trong đó Bệnh Viện Mắt Quốc tế Việt – Nga là nơi tiếp nhận.

Trải qua thời gian dài hoạt động để phục vụ khách hàng tận tâm. Các bề mặt sơn Alu đã trở nên cũ kỹ và cần phải được tu bổ và sơn lại để tạo nên sự mới mẻ chào đón các bệnh nhân đến đây thăm khám bệnh.

SALA HOME với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xậy dựng. Với vô số các công trình đã thực hiện cho khách hàng và luôn làm hài lòng khách hàng.

Nhận được sự tin tưởng và giao phó từ phía bệnh viện mắt Việt Nga. SALA HOME đã tiến hành sơn lại bề mặt Alu cho bệnh viện.

SALA HOME với các tiêu chí phục vụ khách hàng:

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, giám sát:

Các kỹ sư có chuyên môn cao, trách nhiệm và sáng tạo trong công việc. Để công trình có được tính thẩm mỹ cao nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình.

Luôn hoàn thành công việc được giao đúng thời gian yêu cầu.

Xử lý nhanh các vấn đề phát sinh trong lúc thi công để đảm bảo được tiến độ công trình được giao.

Giám sát công trình, đảm bảo chất lượng công trình luôn được tốt nhất. Đảm bảo không xảy ra bất cứ sai sót nào trong quá trình thi công công trình.

benh-vien-mat-viet-nga

Đội ngũ công nhân thi công:

Các công nhân thi công trình luôn được đào tạo bài bản về kỹ thuật chuyên môn cao. Chuyên nghiệp trong việc thi công sơn alu.

Siêng năng có tay nghề cao và trách nhiệm trong công việc mình được giao. Luôn tuân thủ các ý kiến chỉ đạo cũng như hướng dẫn trong công việc từ cấp trên.

Có tinh thần đam mê trong công việc. Luôn tìm tòi học hỏi thêm các công nghệ và kỹ thuật mới để áp dụng vào công việc của mình. Qua đó góp phần nâng cao hiệu suất trong việc và đảm bảo công trình thi công tốt.

Sử dụng các máy mốc thiết bị công nghệ cao trong sơn Alu

Áp dụng máy móc thiết bị và các công nghệ mới nhất vào thi công nhằm đạt hiệu quả tốt nhất. Thẩm mỹ công trình đạt mức hoàn thiện cao nhất.

Sử dụng vật tư có chất lượng tốt nhất với các thương hiệu hàng đầu thế giới để đảm bảo chất lượng công trình.

Thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh sạch khi thi công xong sẽ và an toàn lao động cao nhất.

Cam kết bảo hành và có trách nhiệm với sản phẩm đã thi công.

Chế độ bảo hành các công trình vô cùng tối ưu và đảm bảo. Các vấn đề phát sinh nếu có sẽ được khắc phục khi có sự cố xảy ra trong thời gian bảo hành dịch vụ.

son-alu-viet-nga

Qui trình thực hiện sơn Alu ở bệnh việt Mắt Việt Nga

Bước 1: Xử lý bề mặt aluminium bằng cách loại bỏ bụi bẩn, tạp chất. Các mối hàn và lau sạch toàn bộ bề mặt bằng xăng và 1 số hóa chất chuyên dụng.

Xử lý các trường hợp bề mặt bị cong vênh, móp méo cần được làm thẳng, trám vá phẳng bề mặt trước khi sơn. Nếu trường hợp bị hư hỏng mặt Alu thì cần tiến hành thay thế để việc thi công đúng tiến độ.

son-alu-viet-nga-1

Bước 2: Định vị xác định khu vực cần phun. Dán băng keo và bao bọc những vị trí bên cạnh chỗ phun tránh trường hợp khi phun sơn bị dính vào làm ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của công trình.

benh-vien-mat-viet-nga-son-alu

Bước 3: Dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên vị trí đã được xác định trước. Phun hỗn hợp sơn đã pha lên bề mặt alu để sản phẩm sau khi phun đạt độ bóng. Độ dày và đồng đều bề mặt sau khi thi công.

Mỗi loại sơn khác nhau có 1 tỉ lệ pha sơn khác nhau phụ thuộc vào nhà sản xuất. Vì vậy chúng ta nên tuân thủ đúng các hướng dẫn về pha sơn để đạt được hiệu quả trong quá trình sơn. Tránh các vấn đề không mong muốn khi sơn.

Sau 1 khoản thời gian thi công sơn Alu cho bệnh viện mắt Việt Nga. Công trình đã được hoàn thành đúng theo thời gian qui định. Chúng tôi SALA HOME luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Thông tin chi tiết về dịch vụ thi công sơn Alu chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:
Mọi thắc mắc và báo giá vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 2A Đường số 10B, P. 6, Q. 4, Hồ Chí Minh
Email: cskh@salahome.vn – hotrokhachhang.salahome@gmail.com
Hotline: 0903666083 (Mr.Sơn – Zalo công trình) – 0988.39.00.77 (Mr. Hoàng) – 0933060777 (Mr. Tâm)

Facebook Comments

0903 666 083
0903 666 083