Quy định bảo hành thể hiện trong hợp đồng

Sala Home đảm bảo có những chính sách quy định bảo hành, chất lượng dành cho quý khách hàng. Cụ thể:

Về quy định bảo hành

CHẤT LƯỢNG – TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT

 1. Bên B bảo đảm thi công đúng theo yêu cầu về vật tư, chất lượng, kỹ thuật của công việc được quy định trong các hồ sơ tiêu chuẩn kỹ thuật, thời gian thi công do Bên A cung cấp.
 2. Bên B phải tuân thủ tất cả các thủ tục về quản lý chất lượng, nghiệm thu … các quy định khác của Bên A trong quá trình chuẩn bị thi công, thi công và vệ sinh sau cùng để nghiệm thu bàn giao.
 3. Bên B chịu trách nhiệm về chất lượng và khối lượng các Công việc đã hoàn thành. Bên B phải thường xuyên theo dõi tổ chức kiểm tra chất lượng, nghiệm thu nội bộ các Công việc bên B phụ trách.
 4. Bên B phải thi công đúng theo mã số, màu sắc và chủng loại vật tư mô tả trong bản vẽ thiết kế thi công chi tiết, biên bản phê chuẩn vật tư được Bên A, Tư vấn và Chủ đầu tư phê duyệt. Vật tư cung cấp đến công trình có mã số vật tư phải được in trên bao bì, lon, thùng và còn nguyên vẹn trừ trường hợp sơn màu đặc biệt. Trong trường hợp thay thế các sản phẩm có chất lượng tương đương phải được bên A chấp thuận bằng văn bản trước khi thực hiện.
 5. Bên B phải thi công đúng quy trình của nhà sản xuất đối với từng loại vật tư, bề mặt sơn phải đồng màu, không bị rỗ mặt, không bị vết bẩn, không bị nứt mặt, không bị đốm do sơn không đều, phải có biện pháp tự bảo vệ, giữ gìn sản phẩm của mình trong suốt thời gian thi công cho đến ngày nghiệm thu bàn giao.
 6. Bên B có trách nhiệm chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, nhân lực và điều kiện cần thiết để đảm bảo cho việc thi công an toàn, đạt tiến độ và chất lượng.

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN

 1. Thời gian khởi công: Sau khi ký hợp đồng 01 ngày
 2. Thời gian hoàn thành:…… ngày kể từ ngày Bên A bàn giao mặt bằng cho bên B không gồm ngày lễ và chủ nhật.
 3. Bên B cam kết thực hiện Công việc theo đúng tiến độ Bên A yêu cầu. Bên B nhận thức được tầm quan trọng của tiến độ thực hiện Công việc. Trong trường hợp Bên B trễ tiến độ cam kết và/hoặc không thực hiện Công việc theo thỏa thuận, để đảm bảo tiến độ tổng thể của toàn bộ công trình, Bên B đồng ý cho Bên A chuyển giao một phần và/hoặc toàn bộ khối lượng Công việc của bên B cho đơn vị khác thực hiện, theo quyết định và lựa chọn duy nhất của Bên A, mà không có bất kỳ khiếu kiện hay khiếu nại nào có liên quan. Trong trường hợp chuyển giao toàn bộ khối lượng Công việc của bên B cho đơn vị khác thực hiện, Bên A có quyền đơn phương chấm dứt Hợp đồng mà không chịu phạt hay bồi thường bất kỳ trách nhiệm nào cho Bên B. Trường hợp trễ tiến độ theo cam kết và/hoặc không thực hiện Công việc theo thỏa thuận bên B phải chịu phạt vi phạm theo quy định tại Điều VI của Hợp đồng này.

BẢO HÀNH

  • Bên B có trách nhiệm bảo hành công trình trong thời hạn ….. tháng (Hạng mục thi công trong hợp đồng) tính từ ngày hai bên ký nhận biên bản bàn giao công trình cho Bên A đưa vào quản lý, sử dụng.
   Trong thời gian bảo hành bên B sẽ không bảo hành các trường hợp như làm biến dạng do tác động của con người, sử dụng không đúng mục đích, nứt tường do kết cấu, tác động làm thay đổi bề mặt tại vị trí chống thấm khi kết thúc thời gian thi công; hoặc hỏng hóc do các nguyên nhân bất khả kháng như: chiến tranh, bạo loạn, đình công, lũ lụt, động đất…Bên B vẫn có trách nhiệm sửa chữa, nhưng bên A phải thanh toán tiền vật tư và nhân công theo thực tế phát sinh.
  1. Trong thời gian bảo hành:
  • Bên B phải tiến hành việc sửa chữa mọi hỏng hóc, khuyết tật của công trình trong vòng 24 giờ tính từ khi nhận được thông báo của Bên A mà không được thanh toán thêm bất cứ khoản chi phí nào.
  • Ngoài ra Bên B cũng phải có trách nhiệm thực hiện các công việc sửa chữa các hỏng hóc do các nguyên nhân khác, ngoài các điều kiện được bảo hành, gây ra khi có yêu cầu của Bên A. Căn cứ vào khối lượng công việc thực tế, bên A sẽ thỏa thuận với bên B về mức chi phí hợp lý thanh toán cho công việc sửa chữa này.

  Để được giải đáp thắc mắc cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG SALA HOME – Nhà thầu chuyên thiết kế – thi công nội thất tại thành phố Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 2A Đường số 10B, Phường 06, Quận 4, Hồ Chí Minh, Vietnam
  • Email: hotrokhachhang.salahome@gmail.com
  • Hotline: 0903 666 083– Mr Sơn
  • Liên Hệ: 02837733999 Mr. Hoàng
   Bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Salahome để được tư vấn dịch vụ ưng ý nhất nhé!
Facebook Comments