Phong thủy văn phòng giúp bạn làm ăn phát tài

Phong thủy văn phòng sao cho công việc làm ăn thuận lợi? Bạn đã nắm rõ các bí quyết để chọn được 1 văn phòng hợp phong thủy với mình cho công việc thuận lợi. SALA HOME sẽ tư vấn cho bạn 1 vài bí quyết giúp chọn được 1 văn phòng phù hợp phong thủy với mình nhé.

Nguyên tắc đối với bàn ghế trong văn phòng

phong-lam-viec-hieu-qua

Theo phong thuỷ, tất cả bàn làm việc phải dựa sát tường hoặc sát vào nhau không được để khe hở. Cần đảm bảo theo nguyên tắc:

4 nguyên tắc

Phía trước rộng rãi

Đằng sau kiên cố

Bên trái cao lớn

Bên phải thông thoáng.

Tuy nhiên, trên thực tế, trong một văn phòng với số lượng nhân viên nhiều thì rất khó có thể bố trí một cách hợp lý thỏa mãn tất cả những yêu cầu trên. Chính vì vậy có thể linh hoạt kê bàn ghế làm việc theo hướng thích hợp và nếu có thể áp dụng những cách hóa giải hướng xấu của bàn làm việc.

phong-thuy-ban-lam-viec

Vị trí phòng làm việc của sếp

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, phòng làm việc của sếp nên bố trí ở vị trí riêng biệt, yên tĩnh không nên ở chung trong cùng một phạm vi với các nhân viên khác và đặc biệt không được đặt gần cửa ra vào. Về nguyên tắc, chỗ tốt nhất là ở vị trí trong cùng ở văn phòng ví như người cầm quân đứng đằng sau điều binh khiển tướng và chỉ đạo cả văn phòng làm việc. Mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Treo tranh và cây cảnh trong văn phòng hợp phong thuỷ

Theo phong thủy, treo tranh lên tường ở nơi làm việc sẽ làm cho không gian sáng sủa hơn. Ở đại sảnh của công ty thì nên treo tranh sơn thủy để thế nước chảy vào, tượng trưng cho việc mang lại nhiều vận khí, tài lộc cho nơi làm việc. Trong phòng làm việc cần tuyệt đối tránh treo những tranh hình con vật có sát khí nặng như: tranh kiếm, tranh cửu long sẽ làm tổn hại tài khí.

Trong phòng làm việc tốt nhất nên treo tranh về hoa hướng dương, hoa mẫu đơn…. thì những bức tranh này sẽ khiến cho căn phòng ngập tràn ánh sáng cũng như nguồn dương khí, mang lại sức sống mới và những điều cát lành cho văn phòng của bạn.

Đối với các cây cảnh văn phòng: không nên bày trí cây leo hoặc cây có gai trong văn phòng. Điều này tạo sự không mai mắn cho văn phòng.

phong-lam-viec-sep

Chọn vật trang trí chiêu tài, hút lộc

Để công việc làm ăn suôn sẻ. Thuận lợi và gặp nhiều may mắn chủ doanh nghiệp nên bày trí trong phòng làm việc những biểu tượng phong thủy như: Đĩa ngọc thạch anh, thuyền mạ vàng, ngựa, rùa đầu rồng. Những vật phẩm phong thủy này sẽ giúp mang lại cát khí, giàu có và thịnh vượng, xua được tà khí, giúp cho chủ doanh nghiệp có nhiều mối quan hệ rộng rãi, có nhiều quý nhân giúp đỡ trong việc kinh doanh, tránh kẻ tiểu nhân và vận hạn đáng tiếc.

Đối với Thỏi vàng nguyên bảo các chuyên gia phong thủy khuyên rằng. Tại vị trí bậc cửa sổ hoặc ở cửa sổ lớn nhất trong phòng, hai bên góc treo 1 thỏi vàng nguyên bảo. Mục đích dẫn tài lộc ngoài cửa sổ vào. Cửa sổ càng lớn thì tài lộc càng nhiều. Hoặc có thể đặt ở góc ngay cạnh cửa chính của công ty. Đây là nơi tụ khí, là vị trí tài lộc. Đặt một đôi vàng nguyên bảo sẽ làm tăng vận khí tài lộc cho công ty.

van-phong-dep

Nên có bàn thờ thần tài

Thần tài được coi là vị thần để “cầu tài”, giúp cho công việc làm ăn của công ty ngày càng phát đạt. Do đó, việc lập bàn thờ và bài trí bàn thờ thần tài luôn là điều rất cần chú ý đối với mỗi công ty. Bày trí bàn thờ thần tài đúng cách sẽ giúp cho việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ.

Vị trí đặt bàn thờ thần tài

Theo nguyên tắc chung nhất, bàn thờ thần tài nên đặt ở vị trí thông thoáng, nơi mọi người ra vào có thể quan sát được. Bàn thờ thần tài phải có chỗ tọa vững chắc vì vậy lưng bàn thờ nên dựa vào tường hoặc tủ kệ cố định.

Văn phòng là nơi cực kỳ quan trọng nhằm giúp một công ty phát triển bền vững. Do đó những kiến thức phong thuỷ tham khảo trên bạn không nên bỏ qua nhé.

Trê đây là các kiến thức chung về phong thủy cho văn phòng làm việc. Hy vọng rằng các bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về việc sắp xếp văn phòng của mình. Sao cho hợp phong thủy để công việc làm ăn ngày càng phát triển và đi lên.

sua-chua-van-phong

SALA HOME đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa. Xậy dựng văn phòng hợp phong thủy cũng như là có phong cách tân thời và hiện đại nhất. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự nhiệt huyết và tận tâm nhất.

Thông tin thêm: Dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói uy tín chất lượng. văn phòng container

Thông tin liên hệ:
Mọi thắc mắc và báo giá vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 2A Đường số 10B, P. 6, Q. 4, Hồ Chí Minh
Email: cskh@salahome.vn – hotrokhachhang.salahome@gmail.com
Hotline: 0903666083 (Mr.Sơn – Zalo công trình) – 0988.39.00.77 (Mr. Hoàng) – 0933060777 (Mr. Tâm)

Facebook Comments

0903 666 083
0903 666 083