Cách chọn màu sơn mệnh thổ theo phong thủy 2020

Chọn màu sơn mệnh thổ theo phong thủy 2020

Màu sắc ảnh hưởng  mạnh mẽ vì chúng là biểu hiện của ánh sáng và có thể ảnh hưởng đến cách chúng ta cảm nhận. Mỗi yếu tố trong số 5 yếu tố của Phong thủy được thể hiện bằng các màu sắc khác nhau. Cùng nhau, chúng hoặc mang lại sự cân bằng và tích cực, hoặc xung đột và tạo ra sự tiêu cực trong nhà của chúng ta.

Như việc lựa chọn màu sơn mệnh thổ với tất cả các thiết kế nhà là cực kỳ quan trọng, mục tiêu chính của Phong thủy là giới thiệu vẻ đẹp và sự cân bằng cho mỗi không gian, bên cạnh việc đạt được những không gian hấp dẫn hơn về mặt thị giác, nó còn tạo ra sự cân bằng tốt về năng lượng (âm và dương) trong ngôi nhà của bạn cần để nuôi dưỡng cuộc sống và các mối quan hệ của bạn.

Yếu tố đất đại diện cho sự ổn định, nuôi dưỡng và bảo vệ sức khỏe và các mối quan hệ của bạn. Sử dụng các màu thuộc hành thổ giúp duy trì sự bình yên và sức khỏe bên trong của bạn.

Màu sắc: Màu vàng nhạt, màu be (màu vải len mộc), màu cát & màu đất

Về tính cách chung người – mệnh thổ:

Năm sinh: Người có mệnh thổ được sinh vào những năm: 1960 – 1961, 1968 – 1969, 1976 – 1977, 1990 – 1991, 1998 – 1999…Tính cách: giả dụ bạn là mệnh thổ thì bạn không được nhiều người biết đến bởi bản chất khiêm tốn, giản dị, không phô trương . các phẩm chất đó cộng với bản lĩnh vững vàng lại làm cho mọi người phân tích cao về bạn. Bạn còn là người mang lại sự hòa hợp giữa các thành viên, lặng lẽ , nhờ sự khôn khéo trong cư xử, vốn là 1 đặc tính của hành Thổ.

MÀU SƠN CHO MỆNH THỔ
màu sơn mệnh thổ

 

  • Siêng năng, thiên về lý trí, thực tại , đáng tin cậy, có ý thức bổn phận , vững vàng, khiêm tốn và giản dị.
  • Người thuộc mệnh Thổ là người thực tại nhất. Cuộc sống hằng ngày, đối với bạn việc gì tới sẽ đến, nhưng luôn được lên kế hoạch tính toán như điều gì cần phải  làm và cách thức nào là ít rủi ro nhất.

Cách chọn màu sơn mệnh thổ,/strong>

Về chọn màu sắc sơn nhà theo phong thủy – mệnh thổ:

Màu sắc: Để dùng tông màu sơn mệnh thổ bạn nên dùng tông màu vàng đất, màu nâu, không những thế với thể hài hòa có màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh sử dụng (Thanh mộc khắc Thổ).

MÀU SƠN CHO MỆNH THỔ
MÀU SƠN CHO MỆNH THỔ

– Hiện nay việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy phát triển rộng rãi hơn bao giờ hết, điều đó cũng không ngoại lệ trường hợp chọn màu sơn nhà vì màu sắc tường nhà ảnh hưởng hàng ngày tới gia chủ và các thành viên khác trong gia đình.

– Màu sắc trong phong thủy chủ yếu hướng tới việc thăng bằng năng lượng âm và dương để đạt tới sự kết hợp tuyệt vời . Âm là sắc tối lặng tĩnh kết nạp màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. do vậy , màu sắc được áp dụng để tăng cường những yếu tố thuận tiện và giảm thiểu các điều bất lợi từ môi trường ảnh hưởng vào ngôi nhà.

Bạn chọn màu sơn phong thủy hợp có mệnh thổ theo màu căn bản sau đây:

MÀU SƠN CHO MỆNH THỔ
màu sơn mệnh thổ

Chọn màu sơn mệnh thổ cho căn nhà bạn!

– Ví như phòng riêng của bạn thì việc chọn màu chỉ cần các màu hợp mang bạn, các màu bạn thích nhưng trong gia đình thì lại có nhiều thành viên có mệnh khách nhau bởi thế bạn nên chọn có những lưu ý sau:

  • Nếu như là bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công… thì bạn nên chọn màu mà bạn thích nhưng về phong thủy hợp với chủ nhà ( hoặc tương sinh, vượng bởi mang chủ nhà), nó sẽ khiến cho chủ nhà mang một không gian để phát triển thuận lợi sự nghiệp.
MÀU SƠN CHO MỆNH THỔ
MÀU SƠN CHO MỆNH THỔ
  • Giả dụ là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn hai màu, 1 màu hợp bạn, còn 1 màu thì tương sinh (hoặc vượng bởi) với người còn lại.

 

MÀU SƠN CHO MỆNH THỔ
MÀU SƠN CHO MỆNH THỔ

 

  • Ví như là phòng trẻ nhỏ bạn nên chọn màu hợp mệnh của con bạn ( hoặc tương sinh mệnh con bạn) sẽ giúp con bạn được gia tăng sinh khí , giúp vững mạnh toàn diện giảm thiểu gây ức chế.

– Để chọn màu cho các thành viên khác trong gia đình bạn hãy xem những màu tương sinh và vượng bởi sau đây:

MÀU SƠN CHO MỆNH THỔ
MÀU SƠN CHO MỆNH THỔ

Một số màu sơn cho bạn tham khảo:

Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập màu sơn phong thủy cho 5 mệnh khác nhau:

MÀU SƠN CHO MỆNH THỔ
màu sơn mệnh thổ – mệnh thủy 

– Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được trả lời chi tiết nhất tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp Cả nhà chọn lựa chủng mẫu sơn và màu sắc hiệu quả tối ưu (mã màu chính xác). Tại đây!– Giả dụ bạn đang có ngôi nhà, cần phải sơn mới lại mà vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn lọc đội thợ sơn nhà nhiều năm kinh nghiệm , uy tín ở đâu thì đội thợ sơn nhà TP.HCM do Đội thợ sơn nhà thăng bình sản xuất là một gợi ý bạn không thể bỏ qua.

Liên hệ với salahome ngay hôm nay để tìm hiểu thêm

Tại salahome, chúng tôi cung cấp dịch vụ báo giá miễn phí, vì vậy không có lý do gì để chần chừ! Các nhà thầu sơn nhà của chúng tôi biết họ đang làm gì và họ làm rất tốt!

Facebook Comments

Trả lời

0903 666 083
0903 666 083