Kinh nghiệm sửa nhà sao cho tiết kiệm chi phí nhất

Việc xây mới, cải tạo hay sửa chữa ngôi nhà là một vấn đề được nhiều trăn trở với thời buổi mà tình hình khó khăn như hiện nay. Đó là một công việc với nhiều hạng mục phức tạp mà chỉ cần nghĩ tới thôi người ta đã thấy được sự bụi bặm cũng như lộn xộn của nó.

Nếu bạn không trang bị cho bản thân những kiến thức về sửa nhà thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc mà kết quả ngôi nhà bạn sau khi hoàn thành sẽ không đúng như ý bạn mong muốn. Bài viết dưới đây https://salahome.vn sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm về sửa nhà sao cho tiết kiệm chi phí nhất.

Kinh nghiệm sửa nhà sao cho tiết kiệm chi phí nhất
Kinh nghiệm sửa nhà sao cho tiết kiệm chi phí nhất

Lập kế hoạch

Hầu hết các công việc sửa chữa nhà nghe qua chúng ta sẽ thấy nó có vẻ dễ dàng nhưng đến khi bước vào quá trình sửa chữa thì nó lại có rất nhiều vẫn đề phát sinh mà chúng ta không mong muốn. Bởi vậy, điều đầu tiên mà bạn cần phải làm trước khi bắt đầu tu sửa ngôi nhà đó là lên một kế hoạch chi tiết nhất có thể.

Lựa chọn một mẫu thiết kế

Khi bạn bắt đầu vào công việc cải tạo ngôi nhà, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho khâu thiết kế sửa nhà. Trong khi bạn có quá nhiều ý tưởng, cũng như nhiều nhiều mẫu thiết kế với những ưu điểm nổi bật khác nhau mà chúng sẽ khiến bạn đắn đo suy nghĩ và không biết nên chọn mẫu nào.

Do đó bạn nên gắng chọn cho ngôi nhà của mình được một mẫu thiết kế duy nhất mà bạn yêu thích nhất. Bạn cũng có thể nhờ những chuyên gia về thiết kế tư vấn cho bạn nhằm tránh việc đi lệch khỏi định hướng ban đầu, giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc trong khâu thiết kế.

Hạn chế tối đa chỉnh sửa khi đã bắt đầu thi công

Khi bạn đã có một bản thiết kế hoàn chỉnh cho ngôi nhà của mình thì  tuyệt đối không được chỉnh sửa lại vì bạn càng chỉnh sửa thì càng làm tốn rất nhiều thời gian, chi phí sẽ phát sinh ngày càng tang.

Phương án cải tạo

Trước khi bắt tay vào công đoạn sửa chữa bạn nên chọn lấy 1 phương án với chi phi sao cho phù hợp với tài chính cũng như mong muốn của gia đình.

       Phương án thiết kế: một ngôi nhà theo phong cách hiện đại, đơn giản, ít đường nét cầu kỳ thì sẽ đỡ tốn vật liệu và nhân công cũng tiết kiệm được tương đối chi phí của bạn. Phương án thiết kế không những giúp bạn định hình lên ngôi nhà sau khi hoàn thiện mà nó còn giúp bạn giám sát chặt chẽ quá trình thi công sửa chữa căn nhà.

       Phương án vật liệu: Tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng vật liệu phù hợp.Chọn nguồn cung cấp vật liệu rẻ nhưng chất lượng. Và nên dành thời gian hỏi giá vật liệu tại một vài đại lý vật liệu xây dựng để tìm ra nơi cung cấp tốt nhất.

Trường hợp mà bạn lên mẫu vật liệu mà chẳng may hết hàng trong quá trình sửa chữa lại ngôi nhà thì việc bạn cần phải làm ngay lúc đấy là bạn cần phải khảo sát thị trường linh hoạt để tìm ra vật liệu có thể thay thế dựa vào tư vấn của kiến trúc sư xây dựng. Bởi trên thị trường có rất nhiều những vật liệu tương tự nhau mà giá cả chênh lệch không đáng kể.

      Tiến độ thi công công trình: Xác định một lịch trình từ ngày khởi công cải tạo đến ngày hoàn thiện đúng với dự tính của bạn.

      Lên chi phí xây dựng, cải tạo công trình: nếu bạn không có chuyên môn trong việc dự tính các khoản chi này thì hãy thuê một kỹ sư lập dự toán công trình làm việc cho bạn. Bạn chỉ cần gửi họ thiết kế công trình và nếu dự toán vượt kinh phí dự kiến bạn nên điều chỉnh lại một số phương án khác sao cho phù hợp. 

Lựa chọn đơn vị sửa chữa cải tạo nhà uy tín

Lúc này việc lựa chọn công ty sửa chữa nhà là một điều rất cần thiết. Vì bạn phải đưa ra rất nhiều lựa chọn từ khâu nguyên vật liệu, màu sơn, phong cách thiết kế,nội thất trang trí,…

Công ty tnhh kiến trúc xây dựng sala home được thành lập dựa tập thể các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ công nhân lành nghề đã trải qua nhiều công trình quy mô lớn. Họ làm việc trong môi trường giám sát chặt chẽ của các công ty tư vấn nước ngoài.

 SaLaHome luôn được các đối tác đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng các công trình dân dụng trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

SaLaHome không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới nhằm đảm bảo tiến độ và thỏa mãn chất lượng công trình của khách hàng.

 Trang thiết bị và máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân kĩ thuật lành nghề. chúng tôi cam kết đảm bảo thi công đúng thiết kế , đảm bảo tiến độ và thỏa mãn chất lượng công trình.

Dịch vụ thi công sửa chữa tại SaLaHome

  • Sửa chữa công trình nhà ở các loại
  • Sửa chữa công trình công dân dụng các loại
  • Sửa chữa công trình công nghiệp các loại
  • Sơn nước,chống thấm,chống dột .

Trao cho SaLaHome cơ hội, Chủ đầu tư nhận niềm tin và sự vững bền.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG SALA HOME – Nhà thầu chuyên thiết kế – thi công nội thất tại thành phố Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 2A Đường số 10B, Phường 06, Quận 4, Hồ Chí Minh, Vietnam
  • Email: hotrokhachhang.salahome@gmail.com
  • Hotline: 0988.390.077 – Mr Sơn
Facebook Comments

Trả lời

0903 666 083
0903 666 083