Khách sạn intercontinental asiana – Chỗ nghỉ chân Obama đến Sài Gòn

Khách sạn Intercontinental Asiana Saigon tọa lạc tại góc phố Hai Bà Trưng và đại lộ Lê Duẩn, Quận 1, Hồ Chí Minh. Từ sân bay Tân Sân Nhất đến khách sạn này chỉ cần 15 phút lái xe.

phong-khach-noi-dung-chan-tong-thong-obama-new
Khách sạn InterContinental Asiana Saigon

Theo dự kiến, đoàn của Tổng thống Mỹ Barack Obama tới Sài Gòn sẽ gồm nhiều nhóm. Ở tại các khách sạn trong thành phố, trong số đó bao gồm Park Hyatt Saigon, Sheraton, Intercontinental, Caravelle, New World… Giới truyền thông trong nước phỏng đoán rất có thể Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ nghỉ tại Khách sạn Intercontinental Asiana Saigon.

Theo những người làm du lịch lâu năm ở Việt Nam, đây là một trong những khách sạn 5 sao lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Điểm nổi bật của khách sạn là có tầm nhìn đẹp, được đánh giá là hệ thống khách sạn có tầm nhìn đẹp nhất Sài Gòn.

Thông tin chung về khách sạn intercontinental asiana

Theo thiết kế, khách sạn Intercontinental Asiana Saigon bao gồm 305 phòng nhìn ra toàn cảnh trung tâm thành phố. Trong đó, các phòng ở bốn góc khách sạn có hai tầm nhìn được trang trí bằng kính trong suốt giúp du khách có thể thỏa sức chiêm ngưỡng cả Sài Gòn sôi động với không gian rộng rãi cùng các thiết bị, tiện nghi sang trọng . Nhiều người đánh giá, nếu tìm các khách sạn khác để so sánh với Intercontinental Asiana thì không hề đơn giản.

noi-dung-chan-tong-thong-obama-khach-san

Phòng ngủ khách sạn intercontinental asiana

Các hệ thống phòng ngủ, phòng nghỉ trong khách sạn được thiết kế tinh tế. Trang bị hệ thống tiện nghi hiện đại với bồn tắm và phòng tắm đứng riêng biệt. Khách sạn này còn sở hữu 8 phòng họp và một phòng đại tiệc với diện tích lớn nhất. Tại khu vực trung tâm thành phố với sức chứa tới 600 khách theo phong cách bàn tiệc. Đồng thời có khu vực đón khách trong nhà và ngoài trời.

Lịch sử phát triển intercontinental asiana

Khách sạn khai trương vào ngày 9 tháng 9 năm 2009. Đây là một trong những khách sạn sang trọng nhất của Sài Gòn. Khách sạn còn bao gồm các phòng hội nghị với đầy đủ các loại trang thiết bị vật chất. Có sức chứa lên tới 1.100 người.

Các hệ thống phòng ngủ, phòng nghỉ trong khách sạn được thiết kế tinh tế. Trang bị hệ thống tiện nghi hiện đại với bồn tắm và phòng tắm đứng riêng biệt. Khách sạn này còn sở hữu 8 phòng họp và một phòng đại tiệc. Với diện tích lớn nhất tại khu vực trung tâm thành phố với sức chứa tới 600 khách theo phong cách bàn tiệc. Đồng thời có khu vực đón khách trong nhà và ngoài trời.

phong-ngu-noi-dung-chan-obama

Tham khảo thêm các dịch vụ sửa chữa nhà do SALA HOME cung cấp

Thông tin liên hệ:
Mọi thắc mắc và báo giá vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 2A Đường số 10B, P. 6, Q. 4, Hồ Chí Minh
Email: cskh@salahome.vn – hotrokhachhang.salahome@gmail.com
Hotline: 0903666083 (Mr.Sơn – Zalo công trình) – 0988.39.00.77 (Mr. Hoàng) – 0933060777 (Mr. Tâm)

Đánh giá bài viết
Facebook Comments

Trả lời

0903 666 083
0903 666 083