Hướng dẫn thanh toán Salahomevn

Bạn đã chọn được sản phẩm và dịch vụ ưng ý? Bạn muốn đặt hàng nhưng chưa biết nên thanh với hình thức nào? Khi bạn đã xác nhận và đồng ý với các sản phẩm, dịch vụ của Salahome, quý khách sẽ thực hiện thanh toán trước khi nhận bàn giao sản phẩm. Nhưng thanh toán bằng hình thức nào?

Để thanh toán cho sản phẩm, dịch vụ, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau:

Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Nếu bạn có tài khoản, khi mua sản phẩm, dịch vụ tại Salahome, bạn có thể thanh toán qua việc chuyển khoản vào tài khoản của công ty.

  • Ngân hàng:
  • Chủ Tài Khoản: CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG SALA HOME
  • Số Tài Khoản:

Khi thực hiện chuyển khoản, bạn nên lưu ý đến việc điền đầy đủ các thông tin: Họ tên; Số điện thoại đặt hàng; Tiền thanh toán đặt cọc…Sau khi đã hoàn tất thủ tục và thông tin, chúng tôi sẽ xác nhận số tiền, các thông tin và tiến hàng bàn giao sản phẩm, dịch vụ.

Thanh toán bằng tiền mặt

Hình thức thanh toán thứ hai mà khách hàng có thể áp dụng chính là thanh toán bằng tiền mặt. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại Salahome. Hoặc bạn có thể thanh toán cho nhân viên của Salahome khi đã có đầy đủ giấy tờ.

Với phiếu thu tiền thì cần phải có đóng dấu và ghi rõ số tiền thanh toán. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý đến một số điều như sau;

Sau khi thực hiện việc thanh toán sản phẩm, dịch vụ tại Salahome bằng hình thức chuyển khoản, bạn nên liên hệ với bộ phận bán hàng hoặc nhân viên phụ trách đơn hàng. Việc thông báo này sẽ giúp thông báo rằng quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền.

Salahome sẽ tiến hành kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện công tác bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng. Tất cả sản phẩm, dịch vụ đều được kiểm tra một cách chi tiết và kỹ lưỡng nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc về những hình thức thanh toán, hay còn chưa biết về những cách để thi công sản phẩm, dịch vụ. Bạn hãy liên hệ với Salahome để được tư vấn, giải đáp và báo giá một cách chi tiết nhất.

Mọi thông tin chi tiết và báo giá xin vui lòng liên hệ theo:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG SALA HOME – Nhà thầu chuyên thiết kế – thi công nội thất tại thành phố Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 2A Đường số 10B, Phường 06, Quận 4, Hồ Chí Minh, Vietnam
  • Email: hotrokhachhang.salahome@gmail.com
  • Hotline: 0988.390.077 – Mr Sơn

Bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Salahome để được tư vấn, tiến hành thanh toán để nhận được sản phẩm, dịch vụ ưng ý nhất nhé!

Facebook Comments