Bật mí về dịch vụ sửa nhà Quận 8 mà bạn đang tìm kiếm

Ngày nay sự thuận tiện và chất lượng là hai yếu tố luôn ưu tiên hàng đầu. Hiểu biết được mong muốn đó, dịch vụ sửa nhà ở Quận 8 của SALA HOME đã ra đời và nhận được rất nhiều sự đánh giá về chất lượng và sự hài lòng tin tưởng của quý khách hàng dành cho dịch vụ sửa nhà Quận 8 của SALA HOME. Ngày hôm nay các bạn hãy cùng với https://salahome.vn/ tìm hiểu để có cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ sửa nhà Quận 8 của chúng tôi nhé!

Đội công nhân đang thi công sửa chữa

Những lưu ý khi sửa chữa, cải tạo nhà mà bạn cần biết

Sửa chữa, cải tạo nhà là một quá trình rất dài và tốn công sức, tiền bạc lẫn thời gian. Để có được một căn nhà đẹp, khang trang, sang trọng thì yêu cầu bạn phải có một sự hiểu biết về các quy trình, các điều cần lưu ý và đặc biệt là chọn được một địa điểm uy tín và đảm bảo chất lượng.

– Khách hàng cần hiểu và nắm rõ được mình cần nâng cấp, cải tạo chi tiết nào, mục tiêu mình muốn hướng đến cho căn nhà là gì để còn bàn bạc với nhà thầu thi công để có những tư vấn, phương án cụ thể cho công trình.

Tham khảo kỹ các chi tiết báo giá sản phẩm, các hạng mục, các nguyên vật liệu để có thể có dự toán phù hợp với ngân sách.

– Nên để bên thi công tính toán, lựa chọn các nguyên vật liệu. Và cùng với đó hãy soạn thảo một bản hợp đồng rõ ràng về giá cả chi tiết các hạng mục, các nguyên vật liệu, thời gian dự kiến thi công công trình, quy trình thi công và thời gian bảo hành công trình. Và phải thật chắc chắn rằng bên thi công sẽ hoàn thành đúng những gì đã bàn bạc trong hợp đồng, tránh để phát sinh thêm.

>>> Xem thêm: Các loại vách ngăn phòng phổ biến hiện nay

Đội công nhân đang tính toán để thi công

Nguyên nhân dẫn đến việc tổ ấm của bạn xuống cấp hư hỏng

Để  có thể mang đến một công trình chất lượng gửi tới Quý khách hàng thì chúng tôi cần hiểu được những nguyên nhân khiến ngôi nhà của bạn bị hư hỏng, xuống cấp. Và dựa theo những công trình Sala Home đã thi công ở Quận 8 thì chúng tôi sẽ đưa ra các nguyên nhân bao gồm:

– Do điều kiện khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam. Thời tiết ẩm ướt mưa nhiều, nắng mưa bất chợt.

– Do khi xây dựng căn nhà có công tác trong việc chuẩn bị không kỹ càng, cẩn thận dẫn tới những thiếu sót trong khi thi công và để lại những ảnh hưởng, tác động lâu dài.

– Do các nhà thầu thi công không cẩn thận, thiếu kỹ thuật cơ bản…

Tay nghề của nhân công kém, cẩu thả trong công việc cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới việc căn nhà bị hư hỏng, xuống cấp.

– Các thiết bị máy móc thiếu hiện đại, không đảm bảo chất lượng.

Các hạng mục thi công sửa chữa nhà quận 8 có tại SALA HOME

– Sửa chữa, cải tạo các công trình, nhà ở, các hạng mục theo yêu cầu của Quý khách hàng.

– Quét lại sơn tường, sơn nhà, sơn bả matit, quét vôi các dịch vụ làm nhà.

– Nâng cấp, nâng tầng, cơi nới, chuyển đổi mục đích sử dụng.

– Xử lý, cải tạo các chỗ dột, tường nhà bị hư hỏng…

– Sửa chữa cải tạo hệ thống điện nước, thi công thiết kế làm lại nội thất. 

– Hạ nền, nâng nền, cốt nhà…

– Và nhiều các dịch vụ khác.

>>> Xem thêm: Bật mí phương pháp sửa nhà hiệu quả

Hình ảnh đội công nhân thi công quét sơn sửa trần

Quy trình sửa chữa nhà ở Quận 8 của chúng tôi gồm có gì?

Quy trình sửa nhà là một trong những bước quan trọng nhất bởi nó sẽ quyết định xem ngôi nhà bạn có đẹp hay không, chất lượng sản phẩm có tốt hay không. Quy trình sửa chữa sẽ gồm các bước cơ bản sau đây:

– Sala Home sẽ cử đội ngũ các chuyên gia, tư vấn đến thẩm định chất lượng ngôi nhà toàn diện. Chúng tôi sẽ kiểm tra nền móng, chất lượng kết cấu, hệ thống điện nước…để lập dự trù thu chi các chi phí sửa chữa, nguyên vật liệu, nhân công. Sau đó sẽ bàn bạc thương lượng với chủ nhà về giá cả và ký kết hợp đồng. 

– Lên kế hoạch chi tiết các biện pháp, phương hướng thi công dựa trên những gì đã khảo sát.

– Tiến hành thi công công trình, thực hiện nghiêm túc các quy định, những dự thảo mà đã bàn bạc, thống nhất với chủ đầu tư. 

– Tiến hành nghiệm thu các hạng mục và đánh giá chất lượng sản phẩm để thi công các hạng mục kế tiếp.

– Sau khi hoàn thành xong hết tất cả các hạng mục, Sala home sẽ tiến hành nghiệm thu cả công trình và bàn giao với chủ đầu tư.

– Cuối cùng thanh lý hợp đồng, quyết toán công trình và cam kết chất lượng bảo hành.

Đội công nhân đang hoàn thiện những bước cuối

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà Quận 8 của Sala Home

– Với đội ngũ các chuyên gia, tư vấn viên, giám sát cùng đội ngũ kỹ sư, nhân công có kinh nghiệm, có kỹ thuật cao và thâm niên trong ngành.

– Sala home luôn được đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm, các dịch vụ, các ưu đãi. Cùng với đó là một mức giá hợp lý, phải chăng, cạnh tranh và làm hài lòng đôi bên.

– Được thi công bởi các công nhân chuyên nghiệp, có kinh nghiệm kỹ năng chuyên môn tốt và sẽ được giám sát bởi các kỹ sư có trình độ cao.

– Chúng tôi luôn có các chế độ bảo hành lâu dài, có chất lượng.

– Cam kết triển khai thi công đúng quy trình, đúng quy định và đúng dự thảo như những gì đã cam kết ban đầu. 

>>> Xem thêm: Địa chỉ thi công chống thấm uy tín tại TP Hồ Chí Minh 

Trên đây là thông tin về dịch vụ sửa nhà Quận 8 của Sala home. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa nâng cấp tổ ấm của mình mà chưa chọn được nơi phù hợp để tin tưởng thì Sala home là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn! 

Facebook Comments

Trả lời

0903 666 083
0903 666 083