Dịch vụ sủa nhà Quận 3 của Sala Home có những gì?

Bạn là cư dân sống ở Quận 3? Nhà bạn đang xuống cấp đang muốn cải tạo sửa chữa và nâng cấp nhưng chưa tìm được địa điểm uy tín để tin tưởng? Vậy hôm nay https://salahome.vn/ sẽ giới thiệu tới bạn Dịch vụ sửa nhà Quận 3 của Sala Home.

Việc sửa chữa, cải tạo nhà thực sự không phải điều dễ dàng mà nó còn là điều thực sự rất khó khăn hơn việc là bạn xây một căn nhà mới. Bởi khi xây nhà bạn sẽ có bản vẽ, bản thiết kế và chỉ việc xây theo nó còn cải tạo nhà bạn cần phải tìm hiểu xem chỗ nào cần sửa, chỗ nào cần cải tạo và nên gia cố như nào để phù hợp với cấu trúc của căn nhà.

Thi công cơi nới phù hợp với mục đích sử dụng

Những quy tắc bạn nên biết khi cải tạo nhà

Xác định tình trạng căn nhà: Bạn cần biết chính xác tổ ấm của mình cần sửa chữa chỗ nào, cần cơi nới hay nâng cấp để từ đó có thể lên phương án cải tạo thích hợp. Ví dụ như bạn cần sửa lại hệ thống điện nước thì sẽ cần phải có phương án để cải tạo, xem thay ống nước chỗ nào, ổ điện chỗ nào? Nếu những vị trí cần được sửa chữa mình nên xem nó có bị hư hỏng nặng không vì nếu hư nhẹ thì mình có thể thực hiện vài thao tác sửa chữa nhỏ còn nếu hư họng nặng thì có thể mình nên thay thế toàn bộ thậm chí là xây mới hoàn toàn để tránh các ảnh hưởng sau này.

Lên phương án sửa chữa: Sau khi xác định được tình trạng của ngôi nhà, chúng ta nên xây dựng một bản kế hoạch cải tạo, nâng cấp thật chi tiết. Như vậy bạn mới biết được khi nào bắt đầu cải tạo, sửa chữa, các hạng mục mình cần chi trả như nào để có thể tham khảo giá cả…

Dự trù kinh phí: Bạn cần xây dựng một dự trù kinh phí thật chi tiết về từng hạng mục để tránh dẫn tới các phát sinh không cần thiết.

Chọn một nhà thầu chất lượng: Bạn nên tìm hiểu thật kĩ các thông tin trên mạng, hỏi những người thân, hay những người có kinh nghiệm trong nghề để biết được nhà thầu nào uy tín để thi công cải tạo nâng cấp công trình. 

Xin giấy phép sửa chữa: Bạn cần làm giấy phép xin cải tạo, nâng cấp nếu bạn sửa chữa các hạng mục lớn. Ngược lại, các hạng mục sửa chữa nhỏ thì không cần.

Nghiệm thu công trình: Sau khi nhà thầu hoàn thành xong các hạng mục sửa chữa bạn cần kiểm tra thật kỹ lưỡng từng hạng mục, rồi mới thanh lý hợp đồng.

>>> Xem thêm: Tại sao nên chọn dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận của Sala Home

Nguyên nhân dẫn đến việc nhà bị hư hỏng

–  Do thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam tác động đến căn nhà khiến cho căn nhà xuống cấp.

– Do khi xây dựng nhà thiếu những tân thiết bị hiện đại nên các công nhân thường thi công bằng một cách thủ công.

– Hay còn do các công nhân thiếu tay nghề, thiếu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn còn hạn chế

Công tác chuẩn bị lúc xây nhà chưa được kĩ càng, bản kế hoạch thi công chưa được chi tiết cũng là một nguyên nhân dẫn đến việc ngôi nhà hư hỏng, xuống cấp.

Đội thi công sửa chữa lát gạch nền nhà

 Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa nhà Quận 3 của Sala Home?

– Hầu như những ngôi nhà ở các quận trong trung tâm thường có đường, xá, khuôn viên rất hẹp, dân cư đông đúc. Vì thế, việc sửa chữa gặp rất nhiều mặt hạn chế nhưng đối với Sala Home đã có nhiều kinh nghiệm trong việc khắc phục hạn chế này.

– Với trình độ cao, tay nghề cứng, đúng quy trình , thời gian thi công đươc đẩy nhanh chóng không trễ nải công việc. Chắc chắn sẽ hạn chế những điều không thuận lợi cho bạn.

– Chất lượng và bảo hành là chế độ luôn được đánh giá cao.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà tại Tp Hồ Chí Minh trọn gói giá rẻ

Các hạng mục Sala Home thi công sửa chữa cải tạo

– Thay mới, lát nền nhà, lát đá hoa cương….

– Nâng móng, nâng nền

– Cơi nới, mở rộng phù hợp với mục đích sử dụng.

– Thiết kế thi công lại nội thất và ngoại thất.

– Nâng cấp cải tạo hệ thống điện nước.

– Quét sơn nhà, quét vôi, bả matit, làm granito….

– Chống thấm, ẩm mốc…

– Cải tạo, sửa chữa hệ thống thoát nước

– Làm trần thạch cao.

Thi công sửa chữa xây dựng tường rào

Quy trình sửa chữa nhà ở Quận 3

Tiếp nhận và xử lí yêu cầu từ khách hàng

– Cử các chuyên gia, các nhà tư vấn đến khảo sát công trình để lập dự trù tài chính với các chi phí nguyên vật liệu, nhân công,…Sau đó, bàn bạc với chủ đầu tư về giá cả và đi đến kí kết hợp đồng.

– Tiếp đó, lên các kế hoạch dự án để xây dựng công trình sao cho phù hợp những gì đã khảo sát.

– Tiến hành thi công công trình với những thiết bị máy móc và đội ngũ thợ kinh nghiệm, chuyên môn cao.

– Nghiệm thu từng hạng mục để tiếp tục thi công các hạng mục tiếp theo. 

– Sau khi hoàn thiện công trình, chúng tôi nghiệm thu tất cả các hạng mục và bàn giao lại cho chủ đầu tư.

– Sau khi bàn giao cho chủ đầu tư, chúng tôi sẽ quyết toán công trình và tiến hành thanh lý hợp đồng.

>>> Xem thêm: Bật mí dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp, giá rẻ

Trên đây là thông tin về dịch vụ sửa chữa, nâng cấp cải tạo nhà ở Quận 3. Chắc hẳn, sau khi đọc bài viết này các bạn cũng có thêm thông tin, kinh nghiệm về sửa chữa nhà. Nếu các bạn đang tìm một nhà thầu thi công dịch vụ sửa chữa nhà ở Quận 3 thì Sala Home là một gợi ý tuyệt vời để giúp bạn thực hiện điều đó!

Facebook Comments

Trả lời

0903 666 083
0903 666 083