Cải tạo nhà cũ nát có thật sự khó?

Cải tạo nhà cũ nát luôn là vấn đề được các chủ nhà để tâm và tìm phương án thực hiện. Với những ngôi nhà được xây lâu năm đã dần cũ kỹ theo thời gian. Bạn muốn thay đổi lại cho ngôi nhà có diện mạo mới mẻ hơn, xinh xắn hơn. Bài viết dưới đây, SALA HOME sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về các việc bạn cần làm để cải tạo ngôi nhà của mình.

Thực trạng ngôi nhà đã cũ.

Ngôi nhà của bạn có thiết kế không được đẹp mắt, bức tường đang dần bị ố màu, mục nát. Mái nhà hay bị dột, khiến cho căn nhà nhìn ẩm thấp lạnh lẽo. Nếu bạn muốn thay đổi để nâng cao chất lượng cuộc sống hằng ngày với chi phí phù hợp cho nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Hãy cùng xem những chia sẻ của SALA HOME về cách thức, kinh nghiệm. Chi phí và giá cả về cách thay đổi ngôi nhà đã xuống cấp nhé.

cai-tao-nha

Những phương án nâng cấp ngôi nhà đã cũ

Nâng cấp ngôi nhà cần quan tâm nhất tới vấn đề phương án thiết kế để đảm bảo được chất lượng an toàn. Thẩm mỹ cho cả quá trình cải tạo. Và nên chú ý tới những vấn đề sau đây:

Đảm bảo được chất lượng công trình:

Quá trình phải được kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo được tính an toàn cho gia đình khi sinh hoạt. Phong cách thiết kế cũng phải qua ý kiến của chủ nhà. Tránh tình trạng không phù hợp với nhu cầu gia chủ. Tư vấn, hài lòng sau đó mới đến thi công.

+ Trát vôi, sơn sửa lại lớp bong, ẩm mốc trên tường, trần nhà.

+ Nhà chật hẹp, cần mở rộng: Xây thêm tầng, thêm phòng, bỏ bớt tường, xắp xếp lại trật tự các phòng cho hợp lí.

+ Sơn sửa lại tường cũ trong nhà

thuc-trang-ngoi-nha

SALA HOME dịch vụ cải tạo nhà cửa uy tín, chất lượng

SALA HOME cung cấp 1 đội ngũ thi công nhà cửa chuyên nghiệp và uy tín. Để nâng cấp ngôi nhà đặc biệt đối với những ngôi nhà cũ nát. Chật hẹp cần mở rộng không gian hay xây thêm tầng có ảnh hưởng đến kết cấu ban đầu của ngôi nhà. Đòi hỏi tính chuyên môn hóa cao, yêu cầu kỹ thuật cao.

Đôi khi nâng cấp quá nhiều sẽ cần đến giấy phép. Để đảm bảo cho công trình sau khi hoàn thiện và các công trình lân cận. Đây là vấn đề các bạn nên lưu ý kỹ nhé.

Ưu thế vượt trội

– Đội ngũ thiết kế và thi công phải có kinh nghiệm trong việc cải tạo. Khảo sát kỹ lưỡng hệ móng, dầm, cột để có thể đưa ra phương án xây dựng tường chịu lực.

– Biết cách xử lý những công trình nhà cửa cũ nát như: sàn lỏm, tường nứt, trần nhà thấm dột, ẩm mốc.

Việc nâng cấp có cầu kỳ, tốn chi phí, mất thời gian nhiều hay không phụ thuộc vào thời điểm nhà bạn xuống cấp nhiều như thế nào. Để đảm bảo chi phí, thời gian, độ bền các bạn nên cải tạo nhà khi đã thấy có những dấu hiệu không tốt như dột nhà, nứt tường…

dich-vu-cai-tao

Xây thêm tầng mở rộng không gian

Cách cải tạo nhà cũ chi phí thấp nhất

Với các gia đình có kinh tế không được khá giả nhưng cần phải cải tạo lại nhà cửa để đảm bảo an toàn. Phù hợp với nhu cầu sống, nhu cầu thẩm mỹ cũng là vấn đề đáng bàn tới. SALA HOME sẽ giúp các bạn tham khảo qua một số cách Cải tạo nhà cũ nát không tốn nhiều chi phí nhưng lại rất chất lương, đảm bảo:

cai-tao-nha-cu-nat-thanh-moi

– Tính toán chi phí chặt chẽ những thứ cần cải tạo. Để đảm bảo không mất quá nhiều chi phí hay thâm hụt, tránh tăng giảm các hạng mục cải tạo nhà ở của gia chủ gây mất tiền oan.

-  Tránh tháo dỡ, xây lại quá nhiều để tránh phải đụng tới kết cấu của ngôi nhà, cần khảo sát và được tư vấn cặn kẽ khi cải tạo.

Lưu ý cải tạo nội thất:

Nếu nội thất quá cũ không đảm bảo chất lượng thì nên thay thế. Bạn không nên tận dụng lại các nội thất mà không còn an toàn cho việc sử dụng nữa. Điều này sẽ ngay nguy hiểm cho việc sử dụng. Còn đối với nội thất có thể tái sử dụng thì nên tu sửa làm mới lại để có thể sử dụng tiếp. Lựa chọn nơi bố trí cho phù hợp với không gian ngôi nhà.

nha-cap-4

Chúng tôi SALA HOME xin hân hạnh được phục vụ quí khách trong tất cả các công trình mà khách hàng cần và cung cấp các kiến thức về cách sửa chữa, cải tạo cho nhà xuống cấp. Để mang lại nơi ở đảm bảo an toàn, chất lượng và hài lòng cho các hộ gia đình.

Chúng tôi cung cấp đến bạn:văn phòng container, Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4

Thông tin liên hệ:
Mọi thắc mắc và báo giá vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 2A Đường số 10B, P. 6, Q. 4, Hồ Chí Minh
Email: cskh@salahome.vn – hotrokhachhang.salahome@gmail.com
Hotline: 0903666083 (Mr.Sơn – Zalo công trình) – 0988.39.00.77 (Mr. Hoàng) – 0933060777 (Mr. Tâm)

Facebook Comments

0903 666 083
0903 666 083