Các Bước Thi Công Bảng Hiệu và Thi Công Sơn Alu Tiết kiệm Chi Phí

Thi Công Biển Hiệu Quảng Cáo Uy Tín và Chất Lượng. Đội ngũ Tay Nghề Cao

Các công trình đã thi công
Các công trình đã thi công
  Để được một công trình là điều rất may mắn trong nền kinh tế hiện nay. Công trình đẹp đòi hỏi người thi công phải có chuyên môn cao, máy móc hiện đại và nguồn vật tư đảm bảo chất lượng. Biển hiệu với thương hiệu riêng là niềm tự hào của các doanh nghiệp và các cửa hàng lớn nhỏ. Biển hiệu đẹp sẽ mang lại phong thủy tốt cho các cửa hàng và khách hàng luôn chú ý để tin tưởng sử dụng dịch vụ của chủ cửa hàng
Biển Hiệu Đẹp
Biển Hiệu Đẹp
Biển Hiệu đẹp
Biển Hiệu đẹp
Biển Hiệu đẹp
Biển Hiệu đẹp

Biển hiệu quảng cáo đẹp và đội ngũ công ty

  Qúy khách đang cần tìm các đơn vị thi công đẹp uy tín và chất lượng. Chúng tôi công ty Sala home luôn đặt uy tín và trách nhiệm để tạo niềm tin khách hàng. Chúng tôi chuyên thi công biển hiệu vói giá thành cạnh tranh đội ngũ khoảng 20 người dảm bảo thi công kịp tiến độ đưa ra.
thi công sơn alu
thi công sơn alu
Giai Đoạn Xử Lý Bề Mặt Thi Công
Giai Đoạn Xử Lý Bề Mặt Thi Công

Thi công biển hiệu alu tại tphcm

  Biển hiệu Alu là bảng hiệu sử dụng vật liệu chính là tấm aluminium hay còn gọi là tấm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp. Có tính năng chống ăn mòn, khả năng thích ứng được với điều kiện thời tiết khắc nghiệt và được sử dụng thay thế các vật liệu truyền thống.
  Khi thiết kế bảng hiệu Alu, chúng ta thường kết hợp với các vật liệu quảng cáo như: mica, inox, formex để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh.
biển hiệu alu
biển hiệu alu
biển hiệu alu cắt cnc
biển hiệu alu cắt cnc
Nhà hàng mì cay Oyasu
Nhà hàng mì cay Oyasu
Nhà hàng mì cay sasin 11 nguyễn gia trí, quận bình thạnh
Nhà hàng mì cay sasin 11 nguyễn gia trí, quận bình thạnh

Nhà hàng mì cay sasin tô ký
Nhà hàng mì cay sasin tô ký
Nhà hàng mì cay Tokki
Nhà hàng mì cay Tokki

>>> Xem thêm: thi công sơn alu bệnh viện mắt việt nga , thi công sơn alu novaland

Thi công biển hiệu – bảng quảng cáo hộp đèn

  Biển hiệu hộp đèn được kết hợp sử dụng với đèn Led sáng bên trong . Thiết kế bảng hiệu quảng cáo hộp đèn có rất nhiều loại khác nhau như: biển hiệu hộp đèn 3D, hộp đèn siêu mỏng, bảng hiệu led module, hộp đèn hiflex, đèn led samsung,..
  Thi công, lắp đặt bảng hiệu quảng cáo hộp đèn tại TPHCM
Biển hiệu hộp dèn
Biển hiệu hộp dèn
Biển hiệu tại tphcm
Biển hiệu tại tphcm
Biển hiệu tại tphcm
Biển hiệu tại tphcm
Biển hiệu hộp đèn
Biển hiệu hộp đèn
  Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển hiệu quảng cáo tại TPHCM, đặc biệt là thi công các hệ thống biển hiệu cho các đại lý, công ty, nhà phân phối nổi tiếng trên địa bàn thành phố như Coffee Bean, Saigon Coffee… Công ty salahome đã thiết kế, thi công những bảng hiệu với mức giá cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế, tính thẩm mỹ theo đúng thiết kế. Qua đó, thực hiện thi công các sản phẩm biển hiệu với nhiều hình thức khác nhau tại TPHCM.

Các Bước Thi công Quảng Cáo và Thiết kế Biển Hiệu Quảng Cáo

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

  Qúy khách có thể liên hệ với Quảng cáo SALAHOME qua số điện thoại hoặc gửi email để nhân viên tiếp nhận, tư vấn và báo giá trực tiếp.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp mặt bằng thi công

  Sau khi tư vấn, nhân viên kinh doanh sẽ đến trực tiếp địa điểm được cung cấp để khảo sát và đánh giá một cách cụ thể. Đồng thời, tư vấn cho khách hàng kỹ hơn về hình thức thiết kế cũng như cách thức thi công lắp đặt.
Biển hiệu hộp dèn
Biển hiệu hộp dèn

Bước 3: Thiết kế bản vẽ

  Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ dựa trên thông tin đã có được từ việc khảo sát cũng như yêu cầu từ phía khách hàng. Quảng cáo SALAHOME sẽ cập nhật các mẫu thiết kế cho khách hàng lựa chọn, chỉnh sửa để tạo nên bản vẽ hoàn chỉnh đúng với yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Báo giá chi tiết và ký hợp đồng

  Sau khi quý khách đồng ý bản vẽ, Công ty Quảng cáo SALAHOME sẽ báo giá chi tiết và gửi cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý bảng báo giá thì sẽ tiến hành ký hợp đồng. Sau đó chúng tôi sẽ làm việc thi công và lắp đặt biển hiệu quảng cáo.

Bước 5: Tiến hành thi công bảng hiệu quảng cáo

  Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đem biển hiệu đến để lắp đặt. Bên phía khách hàng cũng nên có mặt để chứng kiến quá trình thi công và xử lý những tình huống gây trở ngại trong lúc lắp đặt có thể xảy ra.
  Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao đảm bảo sẽ lắp đặt cho bạn một cách chắc chắn đảm bảo đúng thiết kế mang tính thẩm mỹ cao.
thi công sơn alu
thi công bảng hiệu

Bước 6: Tiến hành nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng

  Sau khi lắp đặt hoàn thiện xong báo cho khách hàng để kiểm tra lại về sự chắc chắn, chất lượng sản phẩm và thanh toán
Biển hiệu ngoài trời
Biển hiệu ngoài trời

Bước 7: Chế độ bảo hành

  Nếu trong thời gian bảo hành, quá trình sử dụng sản phẩm gặp vấn đề hỏng hóc kỹ thuật do lỗi từ phía công ty thì đơn vị sẽ lập tức có mặt để giải quyết sự cố.

Báo giá thi công quảng cáo chữ nổi

Chất liệu Mica độ dày 2-5 (mm), cắt thành logo, chữ…uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm)

  Giá tham khảo: 900.000 – 1.200.000 VNĐ/M2

Chất liệu INOX gồm có màu vàng, trắng bóng, trắng xước…độ dày 1.0 mm

  Giá tham khảo: 2.800.000 – 3.700.000 VNĐ/M2

Chất lượng thi công

 • Công ty quảng cáo AP tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao. Đảm bảo việc thi công bảng hiệu luôn được chính xác vị trí, đúng quy trình, đúng theo yêu cầu của khách hàng và vô cùng chắc chắn. Đồng thời, trong quá trình sử dụng bảng hiệu, nếu gặp bất cứ vấn đề gì, đội ngũ thi công của Quảng cáo SALAHOME luôn sẵn sàng hỗ trợ.
 • Quảng cáo SALAHOME luôn lấy chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động. Chính vì vậy mà lựa chọn Quảng cáo SALAHOME , bạn sẽ không còn phải lo lắng bất cứ điều gì liên quan tới chất lượng thi công.
Biển hiệu tại tphcm
Biển hiệu tại tphcm

Thời gian thi công chính xác

  Thời gian hoàn thành việc thi công bảng hiệu vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, nhằm đảm bảo tiến độ và kế hoạch của khách hàng, dựa trên yêu cầu, đội ngũ thi công của Quảng cáo SALAHOME sẽ cam kết chuẩn xác thời gian thi công. Trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn như: Ảnh hưởng của thời tiết, thiên tai, sự thay đổi kế hoạch từ khách hàng…

Chi phí hợp lý

  Đi kèm với sự hoàn hảo về chất lượng thi công là một mức chi phí phải chăng. Công ty Quảng cáo SALAHOME không cam kết mang lại mức giá rẻ nhất thị trường nhưng Quảng cáo SALAHOME cam kết mang tới mức giá tốt nhất. Trong quá trình thi công, Quảng cáo SALAHOME sẽ cố gắng tối ưu chi phí và đảm đảm không có các chi phí phát sinh.
Facebook Comments

Trả lời

0903 666 083
0903 666 083